adv top

Mua phụ tùng xe Howo chính hãng ở đâu đảm bảo chất lượng?

06:00:19 - 25/11/2015 - trinhxuan

Với nhu cầu giao vận ngày càng nhiều khi kinh tế – xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, bên cạnh vấn đề tìm mua những chiếc xe tải Howo chất lượng để đáp ứng tốt nhu cầu thì việc tìm kiếm mua phụ tùng xe Howo chính hãng để thay thế định kỳ nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình chuyên chở cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Nếu thay thế phải những phụ tùng giả, nhái kém chất lượng thì bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ ảnh hưởng lớn đến độ bền và khả năng vận hành, cũng như công suất hoạt động của xe. Hy vọng nội dung sau đây xe giúp bạn giải quyết được nỗi trăn trở bấy lâu của mình nhé.

cau-sau-xe-tai-howo

Mua phụ tùng xe Howo chính hãng ở đâu đảm bảo chất lượng?

Một số loại phụ tùng xe tải Howo phổ biến hiện nay

Trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi sự xuống cấp của các trang thiết bị xe, do đó, người dùng cần phải định kỳ bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong công việc. Xe Howo hiện có một số loại phụ tùng được thay thế phổ biến như:

– Đồ máy: Bao gồm bộ hơi, tay biên, trục cơ và xéc măng;

– Hệ thống lái: Bao gồm bơm trợ lực lái, rô tuyn lái, bót lái, thanh ba dọc, thanh ba ngang,…;

– Hệ thống truyền lực: Bao gồm bi tê, lá côn, bàn ép, mặt bích các đăng, bánh răng hộp số, vành chậu quả dứa, dây cáp moay ơ,…;

– Hệ thống điện: Bao gồm củ đề, máy phát điện, rơ le các loại, hộp đen, bảng cầu trì, báo dầu, báo công tơ mét, báo vòng tua;

– Hệ thống phanh: Bao gồm bơm hơi, tổng phanh, bầy phanh lốc kê, các loại chia hơi;

– Các hệ thống phụ: Bao gồm bơm nước, bơm dầu, cánh quạt, két nước, tubo và két tubo;

– Cơ cấu phối khí: Bao gồm bạc biên, trục cam, cò mổ, đũa xu páp, con đội, xu páp.

den-pha-xe-tai-howo

Phụ tùng xe Howo chất lượng

Mua phụ tùng xe Howo chính hãng ở đâu?

Luôn được xem là dòng xe chất lượng được nhiều người đánh giá cao và tin dùng, các loại phụ tùng xe tải Howo cũng cần phải chính hãng thì mới đảm bảo được hiệu quả và công suất hoạt động tối ưu. Do đó, nếu cần thay thế, bạn cần phải lưu ý chọn đúng loại phụ tùng và đúng đại lý cung cấp chính hãng để xe được duy trì độ bền lâu dài hơn.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp phụ tùng xe Howo khác nhau nhưng cũng có không ít đại lý phân phối hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với các loại phụ tùng sai kích cỡ và có chất lượng kém hơn nhiều. Do đó, bạn cần phải luôn tỉnh táo, tìm hiểu kỹ thông tin về giấy tờ kinh doanh, giá cả, dịch vụ và chế độ bảo hành trước khi mua nhé.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook