adv top

Sự phổ biến của xe chở xăng dầu Hino

14:32:39 - 11/11/2015 - trinhxuan

Xe chở xăng dầu Hino là một trong số những dòng sản phẩm nổi bật và chất lượng của thương hiệu xe tải Hino. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt như như ISO 9001:2000; ISO 14000… Hino luôn là thương hiệu xe tải diesel hạng nặng và hạng trung được ưa chuộng và tin dùng hàng đầu tại các thị trường.

Sự phổ biến của xe chở xăng dầu Hino 1

Sự phổ biến của xe chở xăng dầu Hino

Các dòng sản phẩm xe tải Hino nổi bật

Tại thị trường Việt Nam, hiện thương hiệu này đang cung cấp và phân phối 2 dòng sản phẩm chính là các dòng xe tải như xe tải thùng, xe tải ben… và các dòng xe chuyên dụng. Các dòng xe tải được thiết kế với chất lượng cao xét cả về hình dáng lẫn nội thất, cùng với đó là các tính năng ưu việt như kiểu dáng đơn giản, độ bền cao, cabin thoáng và rộng rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Trong khi đó, các dòng xe chuyên dụng được sản xuất tùy thuộc vào đặc điểm và chức năng của từng chủng loại, luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các quy trình công nghệ.  Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về các dòng xe chuyên dụng nói chung và xe chở xăng dầu Hino nói riêng.

Sản phẩm tương tự: xe tải hải âuxe tải chenglong hải âu

Sự phổ biến của xe chở xăng dầu Hino 2

Xe chở xăng dầu Hino hiện đang được sử dụng rất phổ biến

Nét nổi bật của xe chở xăng dầu thương hiệu Hino

Xe chở xăng dầu thương hiệu Hino là một dòng xe chuyên dụng trong việc vận chuyển xăng dầu với độ an toàn tuyệt đối. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được trang bị những hệ thống tối ưu nhất, loại xe này mang đầy đủ những tính năng tiêu chuẩn, có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường hiện nay. Không những thế, xe chở xăng dầu Hino còn rất tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Để đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu ngày càng cao của người dùng Việt, thương hiệu xe tải Hino đang dần chuyển mình và hoàn thiện mình hơn thông qua việc chế tạo và cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng với dịch vụ phục vụ tốt nhất. Trong đó, các quy trình đảm bảo nghiêm ngặt về mặt chất lượng luôn được đề cao hơn cả.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook