adv top

Lựa chọn phụ tùng xe tải chenglong chính hãng như thế nào?

14:41:26 - 03/12/2015 - trinhxuan

Xe tải Chenglong là dòng sản phẩm cao cấp rất được tin dùng tại nước ta. Nó nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt và động cơ khỏe mạnh. Tuy nhiên không hẳn vì thế mà xe tải chenglong không có những hỏng hóc thông thường. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm phụ tùng xe tải Chenglong chính hãng phục vụ cho việc thay thế thì nhiều người còn chưa rõ. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này vì tôi sẽ chỉ cho bạn cách chọn mua đơn giản mà dễ dàng.

Đóng gói bằng bao bì có in thương hiệu

Thông thường những dòng sản phẩm chính hãng được đóng gói cẩn thận với các loại bao bì được thiết kế riêng cho từng thương hiệu. Và phụ tùng xe tải chenglong chính hãng cũng được thiết kế giống như vậy. Nên bạn có thể kiểm tra hình thức của nó bằng trực quan.

phụ-tung-xe-chenglong-hai-au-(7)

Có tem chống hàng giả

Hàng chính hãng luôn luôn sử dụng tem chống hãng giả trên bao bì. Vì vậy mà nếu như bạn bắt gặp sản phẩm nào không có tem chống hàng giả thì không nên mua vì nó có thể là hàng trôi nổi.

Có mã code

Luôn được cung cấp mã code để khách hàng dễ dàng đối chiếu với mã code của nhà sản xuất. Nó cũng là cách để phân biệt giữa hàng thật và hàng giả  một cách chính xác.

phụ tùng xe tải chenglong

Phụ tùng xe chenglong chính hãng sẽ có mã code đính kèm

Được bảo hành

Nếu là phụ tùng xe tải chenglong của xe tải hải âu chính hãng thì đương nhiên sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Có như vậy người tiêu dùng mới thực sự được yên tâm và tin tưởng.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tốt nhất bạn chỉ nên thay thế phụ tùng cho xe tải của mình với những thiết bị biết rõ nguồn gốc xuất xứ, có hóa đơn chứng từ.

Trên đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể chọn mua được phụ tùng xe tải chenglong chính hãng. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo những thông tin liên quan trên các diễn đàn xe tải hoặc từ những người có kinh nghiệm trong ngành. Quan trọng hơn cả là nên lựa chọn các đại lý ủy quyền uy tín. Thông thường, những đơn vị này sẽ cung cấp giấy chứng nhận chính hãng cho sản phẩm đồng thời luôn đảm bảo thời hạn bảo hành toàn quốc cho dòng sản phẩm mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, một số loại phụ tùng thường không có sẵn và có thể bạn sẽ phải chờ đợi đơn vị cung cấp đặt hàng.

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook