adv top

Phụ tùng xe tải chenglong chính hãng có ưu điểm gì?

00:05:14 - 24/11/2015 - trinhxuan

Trong quá trình sử dụng lâu dài, thiết bị nào cũng vậy chứ không riêng gì xe tải, việc hỏng hóc là không thể tránh khỏi. Nhưng khi thay thế không ít người lại ham rẻ hoặc không biết mà sử dụng các sản phẩm kém chất lượng. Bởi vậy mà với dòng xe phổ biến như Chenglong hiện nay thì việc sử dụng phụ tùng xe tải chenglong chính hãng có nhiều ưu điểm là thực sự cần thiết.

Hoạt động công suất tốt

Phụ tùng xe tải chenglong được sản xuất và phân phối bởi hãng xe tải Chenglong. Nó không chỉ giúp xe hoạt động với công suất tốt nhất mà còn giúp gia tăng tuổi thọ. Hơn nữa các loại phụ tùng này khá bền bỉ khác hẳn với nhiều loại phụ tùng thay thế trôi nổi trên thị trường, được làm giả làm nhái với chất lượng kém, khi dùng lâu sẽ thấy phát sinh nhiều hỏng hóc. Phụ tùng giả được thiết kế vô cùng giống với sản phẩm chính hãng, tuy nhiên chất lượng lại không hề giống nhau. Vì vậy nếu muốn đảm bảo chắc chắn hãy tới các cơ sở bảo dưỡng có uy tín để kiểm tra.

phụ-tung-xe-chenglong-hai-au-(13)

Phụ tùng xe tải chenglong chính hãng có nhiều ưu điểm đặc biệt là bền bỉ và hiệu quả kinh tế cao

Thiết kế đẹp và đặc biệt

Phụ tùng xe tải Chenglong được chế tạo rất đặc biệt để phù hợp cho những chiếc xe mang thương hiệu Chenglong. Đương nhiên sản phẩm được thiết kế riêng cho chúng bao giờ cũng sẽ tốt hơn các linh kiện làm nhái khác. Nhiều năm qua, Chenglong đầu tư rất lớn trong lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển khoa học kỹ thuật nhằm tối ưu hóa các thiết kế và lựa chọn vật liệu phù hợp để đảm bảo sự hoạt động hoàn hảo của từng chi tiết. Những phụ tùng này sau đó luôn được thử nghiệm, kiểm tra trong các điều kiện giả định cực kỳ khắc nghiệt để đảm bảo  độ chính xác về chất lượng, tính bền vững và độ tin cậy trong khi sử dụng. Điều này lý giải vì sao những chiếc xe Chenglong luôn được đánh giá là dòng xe có tuổi bền cao.

phụ-tung-xe-chenglong-hai-au-(7)

Hiệu quả kinh tế cao

Việc sử dụng phụ tùng không chính hãng sẽ khiến động cơ hoạt động kém hiệu quả, độ bền thấp khiến bạn phải mất khá nhiều thời gian để thay thế, sửa chữa hơn. Tuy mức giá của phụ tùng giảm có thấp nhưng so về chi phí bỏ ra sau này thì lớn hơn rất nhiều so với phụ tùng chính hãng. Bên cạnh đó, phụ tùng giả còn không được thiết kế chính xác, ăn khớp với các chi tiết khác, gây nguy hiểm cho người lái xe, nhất là trên các quãng đường dài.

Chính vì sự nguy hiểm của các loại hàng giả mà phụ tùng xe tải chenglong chính hàng càng trở nên quan trọng và cần thiết. Nó có liên quan trực tiếp tới tính mạng của người tài xế.

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook