adv top

Có nên mua phụ tùng xe tải chenglong cũ hay không?

00:00:36 - 07/12/2015 - trinhxuan

Việc thay thế phụ tùng xe tải chenglong chính hãng là việc rất nên làm. Tuy nhiên mức giá của chúng lại cũng khá đắt đỏ. Bởi vậy mà với những ai có ngân sách hạn hẹp liệu có nên sử dụng phụ tùng cũ? Đây cũng là thắc mắc của không ít người đang sở hữu xe tải chenglong.

Phụ tùng xe tải chenglong cũ là lựa chọn kinh tế

Nguồn hàng second hand sẽ là một sự lựa chọn kinh tế hơn nhiều so với việc chọn linh kiện hoàn toàn mới. Một số nhà phân phối thường có xu hướng cắt giảm bớt các tùy chọn hoặc một số bộ phận để giảm mức giá bán, do đó đây là nguồn linh kiện đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm đến nguồn hàng này thông qua các tiệm sửa chữa, bảo dưỡng xe.Tuy nhiên để việc thay thế được hiệu quả thì cần xác định được đúng loại, “đời” của  phụ tùng xe tải chenglong phù hợp với chiếc xe của mình để thay thế. Ngay cả khi linh kiện có xuất xứ cùng một nhà sản xuất thì cũng chưa thể đảm bảo được sự phù hợp nếu như nó không trùng khớp với đời xe.

phụ tùng xe tải chenglong

Nếu mua được phụ tùng cũ chất lượng sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Có thể đối mặt với rủi ro

Chọn mua phụ tùng xe cũ là một phương án giúp bạn mua được thứ cần thiết với mức giá phụ tùng hải âu rẻ hơn. Tuy nhiên nếu không biết cách bạn có thể sẽ bị mua với mức giá cao hơn thực tế. Bởi vậy mà việc tham khảo giá cả tại nhiều cửa hàng cung cấp phụ tùng xe tải chenglong hay mặc cả sẽ  là cách giúp bạn mua được linh kiện với mức giá hợp lý.

Ngoài ra khi mua đồ cũ bạn cũng có thể phải đối mặt với rủi ro phải thay thế nhiều lần nếu không chọn được sản phẩm chất lượng. Do đó hãy nhờ những người quen của bạn có hiểu biết chuyên môn hỗ trợ việc này. Họ sẽ là người hiểu rõ phụ tùng nào còn tốt, còn có khả năng sử dụng lâu dài, hay những phụ tùng nào không thể sử dụng cho việc thay thế.

Xem thêm xe tải chenglong tại địa chỉ: xetaichenglong.com
Tùy vào ngân sách hiện có mà bạn có thể chọn mua phụ tùng xe tải chenglong cũ nhưng cũng cần lưu ý vài điều. Ngoài ra có những bộ phận rất quan trọng, không nên thay thế bằng những món hàng cũ mà bạn chỉ nên thay mới hoàn toàn để đảm bảo an toàn khi lưu thông và tuổi thọ của động cơ.

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook