adv top

Cách phân biệt phụ tùng xe tải chenglong nhái và chính hãng

00:00:28 - 06/12/2015 - trinhxuan

Giống như bất kì loại phương tiện nào, sau thời gian hoạt động hỏng hóc về thiết bị là điều không tránh khỏi, đương nhiên việc sửa chữa và thay thế là bắt buộc. Và xe tải chenglong cũng vậy. Tuy nhiên làm thế nào phân biệt được phụ tùng xe tải chenglong nhái và hàng chính hãng lại khiến cho không ít người phải đau đầu. Bởi vậy bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

Nên thay thế phụ tùng bằng hàng chính hãng

Trước tiên bạn cần hiểu vì sao lại cần thay thế phụ tùng chenglong chính hãng. Bởi vì chất lượng phụ tùng chính hãng luôn được đảm bảo. Nguồn gốc xuất xứ của phụ tùng được ghi rõ trên nhãn mác, độ tin cậy cao và chế độ bảo hành tốt nhất. Hơn thế nữa phụ tùng chính hãng luôn tương thích dù là chi tiết nhỏ nhất. Lại luôn có độ ổn định cao giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng xe. Trong khi đó phụ tùng nhái có nhiều mặt hàng không được bảo hành như bơm xăng, cảm biến…. và có thể hư hỏng bất đắc kỳ tử. Đồng thời chúng không có một mức giá chuẩn nên người tiêu dung có thể mua phải mặt hàng kém chất lượng với giá cao.

phụ tùng xe tải chenglong

Phụ tùng xe tải chenglong nhái sẽ có thiết kế nhìn tối và không sắc nét

Cách phân biệt phụ tùng nhái và chính hãng

Bạn có thể phân biệt phụ tùng xe tải chenglong chính hãng và hàng nhái thông qua một số tiêu chí sau. Nếu là hàng chính hãng sẽ được đóng gói trong bao bì với thiết kế riêng biệt, đúng chuẩn theo quy định của nhà sản xuất và đương nhiên chất lượng cũng luôn được đảm bảo. Thứ hai phải kể đến đó là hàng chính hãng sẽ có tem chống hàng giả được dán trên bao bì. Loại tem này cũng được thiết kế đặc biệt của riêng hãng Chenglong mới có. Không chỉ có vậy, còn một đặc điểm cực kì quan trọng giúp phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng giả đó là mã code. Bạn có thể đối chiếu nó với mã code mà nhà sản xuất đưa ra bằng cách sử dụng máy đọc mã vạch. Trong khi đó phụ tùng giả thường để trong bao bì đơn giản, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem chống hàng giả và chế độ bảo hành không đảm bảo.

Hiện nay phụ tùng xe tải chenglong chính hãng đã được nhiều đại lý phân phối với chất lượng và giá cả tốt. Bạn sẽ không còn phải chờ đợi thời gian đặt hàng lâu như trước đây.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook