adv top

Tại sao nên sử dụng phụ tùng xe tải Chenglong chính hãng?

17:26:10 - 14/11/2015 - trinhxuan

Phụ tùng xe tải Chenglong là dòng phụ tùng chính hãng của xe tải Chenglong, giúp cho xe hoạt động với công suất tốt nhất, bền bỉ, gia tăng tuổi thọ của xe. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị bán phụ tùng khác nhau khiến chất lượng không được đảm bảo, phụ tùng giả chà trộn vào rất giống với phụ tùng thật làm cho xe bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được rằng tại sao nên sử dụng phụ tùng xe tải Chenglong chính hãng.

phụ-tung-xe-chenglong-hai-au-(15)

Tại sao nên sử dụng phụ tùng xe tải Chenglong chính hãng?

Bạn có chắc phụ tùng xe tải Chenglong là chính hãng không?

Phụ tùng giả được thiết kế và sản xuất với mẫu mã rất giống với sản phẩm thật, chỉ khác về chất lượng sản phẩm mà thôi. Hãy đến các đơn vị bảo dưỡng, họ sẽ giúp bạn kiểm tra xem phụ tùng trên xe tải của bạn có thực sự chính hãng hay không.

Tại sao phải sử dụng phụ tùng xe tải Chenglong chính hiệu?

Phụ tùng chính hiệu Chenglong hải âu được thiết kế và chế tạo đặc biệt để phù hợp với chiếc xe Chenglong của bạn. Nhiều năm qua, Chenglong đầu tư rất lớn trong lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển khoa học kỹ thuật nhằm tối ưu hóa các thiết kế và lựa chọn vật liệu phù hợp để đảm bảo sự hoạt động hoàn hảo của từng chi tiết. Những phụ tùng này sau đó luôn được thử nghiệm, kiểm tra trong các điều kiện giả định cực kỳ khắc nghiệt để đảm bảo  độ chính xác về chất lượng, tính bền vững và độ tin cậy trong khi sử dụng. Điều này lý giải vì sao những chiếc xe Chenglong luôn được đánh giá là dòng xe có tuổi bền cao.

phụ-tung-xe-chenglong-hai-au-(7)

Sử dụng phụ tùng chính hãng giúp tăng tuổi thọ xe tải

Nếu sử dụng phụ tùng không chính hiệu?

Việc sử dụng phụ tùng không chính hãng sẽ khiến động cơ hoạt động kém hiệu quả, độ bền thấp khiến bạn phải mất khá nhiều thời gian để thay thế, sửa chữa hơn. Tuy mức giá của phụ tùng giảm có thấp nhưng so về chi phí bỏ ra sau này thì lớn hơn rất nhiều so với phụ tùng Chenglong chính hãng.

Bên cạnh đó, phụ tùng giả còn không được thiết kế chính xác, ăn khớp với các chi tiết khác, gây nguy hiểm cho người lái xe, nhất là trên các quãng đường dài.

Có rất nhiều loại phụ tùng giả được đóng gói rất đẹp, chuyên nghiệp, chính hãng khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc phân biệt, nên hãy cảnh giác và cẩn trọng trước khi mua.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook