adv top

Lưu ý không thể bỏ qua khi thay thế phụ tùng xe Howo

10:41:46 - 27/11/2015 - trinhxuan

Nếu như dòng xe tải Howo đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn trên những chặng đường dài thì các loại phụ tùng xe Howo chính hãng cũng được “săn lùng” nhằm đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng, thay thế phụ tùng cho xe, từ đó giúp đảm bảo hiệu năng hoạt động, độ bền và sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Lưu ý không thể bỏ qua khi thay thế phụ tùng xe Howo 1

Lưu ý không thể bỏ qua khi thay thế phụ tùng xe Howo

Những lưu ý cần có khi chọn mua phụ tùng cho xe Howo

Thứ nhất, người mua chỉ nên tìm mua các loại phụ tùng chính hãng đảm bảo chất lượng, không nên “ham của rẻ” mà chọn bừa các loại phụ tùng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ đang được bày bán tràn làn trên thị trường hiện nay. Bởi nếu thay thế phụ tùng nhái kém chất lượng, hiệu quả vận hành của xe sẽ không được tối ưu, làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn, đồng thời cũng không đảm bảo được sự bền bỉ và an toàn trong quá trình vận hành.

Phụ tùng xe Howo chính hãng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được đảm bảo 100% về chất lượng kỹ thuật bởi được nghiên cứu thiết kế và sản xuất trên dây chuyền chuyên biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng có độ ổn định cao và được niêm yết giá rõ ràng nên người mua không cần phải lo lắng đến vấn đề bị đội giá lên cao như các loại phụ tùng trôi nổi.

Thứ hai, người mua cần phải tìm hiểu kỹ về chế độ bảo hành – bảo dưỡng của các loại phụ tùng. Chế độ này có thể khác nhau giữa các đại lý và nhà cung cấp khác nhau. Do đó, bạn cần phải đảm bảo mình có được những lợi ích cao nhất nhé.

Lưu ý không thể bỏ qua khi thay thế phụ tùng xe Howo 2

Dấu hiệu nhận biết phụ tùng xe Howo chính hãng

Dấu hiệu nhận biết phụ tùng xe Howo chính hãng

– Phụ tùng chính hãng được đóng gói cẩn thận trong bao bì riêng của hãng;

– Ngoài vỏ bao bì có dán tem chống hàng giả, hàng nhái;

– Có sẵn mã code để người mua đối chiếu với mã code của nhà sản xuất;

– Thường sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Để lựa chọn được các loại phụ tùng xe Howo chính hãng đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ các dấu hiệu nhận biết, tham khảo những người đã từng mua trên các diễn đàn, mạng xã hội hoặc người thân, bạn bè, đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong ngành. Cùng với đó là chọn mua tại các đại lý ủy quyền uy tín trên thị trường nhé.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook