adv top

Tìm hiểu “cặn kẽ” các loại phụ tùng xe tải Hino (P2)

08:20:00 - 10/11/2015 - trinhxuan

Ở phần 1 các bạn đã biết được phụ tùng xe tải Hino có lọc nhiên liệu và lọc dầu, nên ở phần này chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm đầy đủ các loại để có thể chăm sóc cho “người bạn” của mình tốt nhất nhé.

3. Bố phanh

tim-hieu-can-ke-cac-loai-phu-tung-xe-tai-hino-p2 (1)

Tìm hiểu “cặn kẽ” các loại phụ tùng xe tải Hino (P2)

Bố phanh là một phụ tùng xe tải Hino rất quan trọng, đảm bảo an toàn cho bạn nên tốt nhất hãy sử dụng bố phanh chính hãng của Hino để xe được hoạt động ổn định, trơn tru. Bởi lẽ, với các loại bố phanh không chính hãng, sau một thời gian ngắn sử dụng không được bảo dưỡng rất dễ bị hao mòn làm trượt xe ở những đoạn đường dốc, gây nguy hiểm cao. Bên cạnh đó, tiếng rít được phát ra từ bố phanh báo hiệu cần được thay thế mới.

4. Đĩa ly hợp

Đĩa ly hợp bị mòn do ma sát sau một thời gian sử dụng thương xuyên. Nếu xe khó khởi động, tăng tốc chậm, có tiếng ồn và độ rung phát ra từ đĩa ly hợp thì đó là dấu hiệu cần phải thay đĩa ly hợp.

5. Dây cuaroa (V-belt)

Khi dây cuaroa bị mòn lực quay của động cơ không thể truyền đến bộ phận phát điện, khiến cho không xạc được bình.  Bình điện không được xạc đầy đủ dẫn đến việc các thiết bị sử dụng điện ( máy điều hòa…) làm hoạt động hiệu quả.

Xem thêm >>>> phụ tùng xe tải Howo

Xem thêm >>>> xetaichenglong.com

Lưu ý khi sử dụng phụ tùng xe tải Hino

tim-hieu-can-ke-cac-loai-phu-tung-xe-tai-hino-p2 (2)

Đảm bảo định kỳ bảo dưỡng hàng tháng 

Tất cả các phụ tùng thân xe đều phải được sử dụng chính hãng, dành riêng cho xe tải Hino để không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn giúp xe vận hành được tốt nhất. Bất kỳ một phụ tùng không chính hãng được lắp lên xe sẽ làm cho xe yếu đi, nước sơn kém làm xảy ra tình trạng han rỉ, thậm chí còn bị rơi ra gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn khi vận chuyển trên đường.

Bạn nên cân nhắc câu phương châm này: “Hãy tiết kiệm chi phí hoạt động”, trước khi sử dụng phụ tùng không chính hiệu hoặc trì hoãn  việc bảo dưỡng xe theo định kỳ.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được đầy đủ, “cặn kẽ” các loại phụ tùng xe tải Hino và mong rằng bạn sẽ có kế hoạch chăm sóc tốt nhất để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook