adv top

Tổng quan về phụ tùng xe Faw Hà Nội

02:06:09 - 06/03/2023 - admin

Faw là một trong 5 hãng xe hạng nặng đến từ Trung Quốc đang rất hot tại Việt Nam. Tại những thành phố lớn và đứng đầu về kinh tế như Hải Phòng, Hồ Chí Minh hay Hà Nội thì nhu cầu tìm hiểu về xe Faw và phụ tùng của xe là rất lớn. Trong bài viết này là những thông tin tổng quan về phụ tùng xe Faw Hà Nội sẽ rất có ích cho các bạn.

 

1. Thị trường phụ tùng xe Faw Hà Nội

 

Hà Nội là trung tâm chính trị của cả nước nên tập trung dân cư đông đúc. Với hơn 10 triệu dân thì nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, nhu cầu về xây dựng cơ sở hạ tầng là rất lớn. Xe Faw với các dòng: xe tải, xe ben, xe đầu kéo, xe trộn bê tông phục vụ vận chuyển nhu yếu phẩm, vật liệu xây dựng cho các quận, huyện của thành phố Hà Nội. Xe khi đi vào sử dụng sẽ có hao mòn tự nhiên và hỏng hóc theo thời gian, do đó nhu cầu thay phụ tùng xe Faw là tất yếu.

Phụ tùng xe Faw Hà Nội hiện đang được bán tại hàng nghìn cửa hàng, showroom, gara ô tô lớn nhỏ. Phụ tùng có hàng chính hãng, hàng nhái được bán với nhiều mức giá khác nhau.

phu-tung-xe-tai-faw (5)

 

2. Giá phụ tùng xe Faw tại Hà Nội

 

Giá phụ tùng xe Faw tại Hà Nội bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố.

  • Nguồn gốc hàng hóa: Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá của phụ tùng xe Faw. Với những sản phẩm là hàng giả, hàng nhái thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, hàng chính hãng đã qua sử dụng cũng được bán tại các gara ô tô với giá rẻ. Còn phụ tùng chính hãng thì giá bao giờ cũng cao hơn hẳn so với 2 loại phụ tùng trên.
  • Quy mô công ty, đại lý, cửa hàng: Với những công ty, đại lý, cửa hàng lớn thì giá phụ tùng bao giờ cũng tốt và ổn định hơn, Còn những cửa hàng, gara ô tô nhỏ lẻ thì thường giá sẽ cao và tăng – giảm bất thường.
  • Vị trí địa lý: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá phụ tùng xe Faw Hà Nội. Với những đại lý, cửa hàng có vị trí gần trung tâm, nơi tập trung nhiều công trình hay khu dân cư thì giá sản phẩm bao giờ cũng tốt. Còn tại những nơi xa hơn và giá cũng cao hơn.

 

3. Chất lượng phụ tùng xe Faw

 

Xe Faw là hãng xe đến từ Trung Quốc, phụ tùng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Không bàn tới những phụ tùng giả, hàng nhái, chúng ta chỉ nói tới sản phẩm chính hãng thì về cơ bản phụ tùng xe Faw khá tốt.

  • Các phụ tùng chính hãng đều đảm bảo độ bền, hoạt động ổn định, an toàn cho xe. Động cơ xe mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Các phụ tùng đều được sản xuất đạt tiêu chuẩn, kết hợp với nhau sẽ giúp xe hoạt động hết công suất, mang đến hiệu quả cao.
  • Mỗi một đời xe theo loại sẽ có phụ tùng sản xuất rời nên khi xe hỏng nếu bạn chọn đúng phụ tùng thì rất tốt và xe hoạt động ổn định. Trường hợp chọn phụ tùng không khớp sẽ ảnh hưởng tới quá trình vận hành của xe cũng như ảnh hưởng tới tuổi thọ của xe. Lúc này chúng ta không thể đánh giá là phụ tùng không chất lượng mà là do chúng ta lựa chọn loại không phù hợp. Nếu đã không hợp thì có tốt đến đâu cũng không thể giúp xe vận hành ổn định.
  • Giá thành rẻ: Nếu so với phụ tùng xe các hãng đến từ Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì giá phụ tùng xe Faw rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, công bằng mà so về chất lượng thì chắc chắn phụ tùng xe Faw sẽ không bằng các hãng xe của Nhật hay Hàn Quốc.

Nếu bạn có nguồn vốn ít, muốn đầu tư thu lợi nhuận nhanh thì xe Faw là sự lựa chọn lý tưởng, Xe hoạt động bền, ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm chi phí vận hành và nhất là chi phí đầu tư rẻ.

phu-tung-xe-tai-faw (3)

 

4. Mua phụ tùng xe Faw Hà Nội ở đâu?

 

Như đã nói ở trên, phụ tùng xe Faw hiện được bán tại hàng nghìn cơ sở nên việc lựa chọn được địa chỉ bán hàng chính hãng không phải quá khó khăn nhưng để vừa bán hàng chính hãng giá lại tốt thì không phải dễ.

Theo khảo sát và đánh giá của chúng tôi thì hiện nay Công ty TNHH Phụ tùng Hải Âu chuyên phân phối phụ tùng xe Faw mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Các phụ tùng xe Faw tại Hải Âu đều nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy bên Trung Quốc, không qua trung gian nên phụ tùng đảm bảo chất lượng cũng như được giá tốt nhất. Mặt khác, các dịch vụ khách hàng và chính sách bảo hành tại Hải Âu cũng rất tốt, làm hài lòng mọi khách hàng.

Những thông tin về phụ tùng xe Faw Hà Nội trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn và có sự lựa chọn tốt nhất khi cần mua phụ tùng xe hãng này. Chúc các bạn thượng lộ bình an!

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook