adv top

3 lưu ý cần quan tâm khi thay thế phụ tùng xe tải chenglong

09:05:35 - 02/12/2015 - trinhxuan

Chúng ta chẳng còn xa lạ gì với hình ảnh những chiếc xe tải hạng nặng mang nhãn hiệu Chenglong chạy trên mọi tuyến đường. Nó chính là giải pháp hoàn hảo cho việc vận chuyển hàng hóa đường dài. Và đương nhiên vấn đề hỏng hóc trong quá trình vận hành là điều không thể tránh khỏi kể cả với hãng xe tải uy tín này. Vậy khi thay thế phụ tùng xe tải chenglong chúng ta cần quan tâm tới vấn đề gì.

Nên lựa chọn các phụ tùng chính hãng

Mỗi dòng xe thường được khuyến cáo nên sử dụng các loại phụ tùng riêng. Lý giải cho vấn đề này, các chuyên gia trong ngành phân tích rằng:
– Phụ tùng chính hãng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đảm bảo 100% về chất lượng kỹ thuật.
– Những dòng sản phẩm này được nghiên cứu thiết kế tương thích tiêu chuẩn của dòng xe đang sử dụng do đó có thể mang lại hiệu suất hoạt động cao nhất.
– Với độ ổn định cao tạo nên sự tin tưởng cho người sử dụng.
– Được niêm yết giá rõ ràng, khách hàng không còn phải lo lắng tình trạng bị đôn giá quá cao như những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

phụ tùng xe tải chenglong

Nên lựa chọn phụ tùng xe tải chenglong chính hãng khi thay thế

Nhận biết phụ tùng chính hãng

Bạn có thể nhận biết phụ tùng chenglong Hải Âu chính hãng thông qua một số đặc điểm sau. Thứ nhất nó sẽ được đóng gói cẩn thận, bao bì bên ngoài được thiết kế riêng có thương hiệu của tập đoàn Chenglong. Thứ hai bên ngoài sẽ có dán tem bảo hành chính hãng chống hàng giả. Bên cạnh đó còn được cung cấp mã code để đối chiếu với mã của nhà sản xuất nếu khách hàng có nhu cầu. Quan trọng hơn cả là được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Đôi khi phải chờ đợi đặt hàng

Bạn cũng nên lưu ý rằng, một số loại phụ tùng thường không có sẵn và do đó bạn phải chờ đợi đơn vị cung cấp đặt hàng. Những dòng sản phẩm này có giá cao hơn hẳn so với giá của những thiết bị trôi nổi trên thị trường. Và đừng quên mua chúng tại các đại lý ủy quyền của nhà sản xuất, có giấy chứng nhận đầy đủ, giá phụ tùng hải âu tốt nhất.

Trên đây là 3 lưu ý cơ bản mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn phụ tùng xe tải chenglong để thay thế. Tuy nhỏ nhặt nhưng nó sẽ mang lại hiệu quả đáng mong đợi, giúp bạn sử dụng được hàng chính hãng đảm bảo mà tiết kiệm chi phí.

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook