adv top

Tại sao cần phải thay thế phụ tùng xe tải ChengLong?

07:30:05 - 17/11/2015 - trinhxuan

Với nhiều người, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực giao vận thì chắc hẳn các loại xe tải Chenglong đã quá quen thuộc. Đây là dòng xe đang rất được ưa chuộng bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và khả năng vận hành bền bỉ tron suốt một thời gian dài. Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc rằng có nhiều người dùng xe rất bền, cũng có không ít người chỉ dùng được một thời gian là hỏng dù cho đó có là loại xe tải chất lượng, đắt tiền như thế nào đi chăng nữa? Câu trả lời nằm ở việc bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng xe tải Chenglong định kỳ để duy trì sự ổn định và độ bền của nó.

Tại sao cần phải thay thế phụ tùng xe tải ChengLong? 1

Tại sao cần phải thay thế phụ tùng xe tải ChengLong?

Tại sao cần phải thường xuyên bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe tải chenglong định kỳ?

Như đã gợi mở ở trên, bất cứ xe gì cũng vậy, việc sử dụng phải đi kèm với bảo dưỡng, nếu không thì xe sẽ nhanh chóng bị hủy hoại qua thời gian, dưới sự tác động mạnh mẽ của các yếu tố thời tiết như nắng, mưa, gió,… Một chiếc xe tải chứa đựng các bộ phận đã gần hỏng hóc thì đương nhiên sẽ không thể hoạt động tốt được, đấy là còn chưa kể đến việc tiêu hao nhiều nhiên liệu và nhiều hệ quả có thể xảy ra như chậm tiến độ giao vận, chi phí thời gian, cơ hội,… Chính vì vậy, việc xem xét định kỳ để thay thế các loại phụ tùng xe tải Chenglong nói riêng và các loại xe tải khác nói chung là vô cùng cần thiết, một bước quan trọng trong quá trình sử dụng mà bạn không thể bỏ qua.

Tại sao cần phải thay thế phụ tùng xe tải ChengLong? 2

Phụ tùng xe tải Chenglong chính hãng chất lượng

Một số loại phụ tùng cơ bản dùng cho xe tải Chenglong

– Lọc dầu động cơ: Nếu không thay thế sẽ dẫn đến sự tắc nghẽn bộ phận lọc dầu do tích tụ chất cặn bẩn, tạp chất kim loại, bụi than,…, từ đó làm giảm tuổi thọ hoạt động của động cơ, gia tăng sự tiêu hao nhiên liệu, tạo khói đen, thậm chí là gây hư hỏng nặng buộc phải thay thế toàn bộ động cơ.

– Lọc nhiên liệu: Nếu bộ lọc này bị xuống cấp sẽ dẫn đến tình trạng nhiên liệu không được cung cấp đủ khiến cho động cơ mất công suất, gia tăng lượng tiêu thụ nhiên liệu.

– Lọc không khí: Nếu bộ lọc này bị tắc nghẽn do tích tụ các loại bụi có kích thước lớn nhỏ khác nhau thì lưu lượng gió đi vào sẽ giảm, từ đó làm giảm công suất hoạt động của động cơ, thải ra khói đen gây ô nhiễm môi trường và gia tăng tiêu hao nhiên liệu.

Hy vọng bạn sẽ luôn chú ý đến việc bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe tải Chenglong của mình một cách định kỳ để đảm bảo chất lượng, hiệu quả và sự an toàn trong quá trình sử dụng nhé, địa chỉ mua phụ tùng chenglong chính hãng, uy tín giá rẻ: xetaichenglong.com

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook