adv top

Tiêu chí chọn mua phụ tùng xe tải chenglong cũ đảm bảo

08:29:05 - 05/12/2015 - trinhxuan

Việc mua phụ tùng xe tải chenglong cũ vừa giúp người dùng có thể sử dụng hàng chính hãng, phù hợp với động cơ còn là cách tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên nếu không chọn mua được sản phẩm chất lượng và chính xác thì không thể giúp xe vận hành tốt như linh kiện mới được. Bởi vậy việc họn mua cũng nên dựa vào một số tiêu chí sau.

Số VIN xe

Số VIN của xe tải chenglong hải âu sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các chi tiết trên xe một cách chính xác, từ động cơ cho đến chi tiết các linh kiện đi kèm theo xe. Số VIN có thể được bố trí tại 3 vị trí là trên khung cửa xe phía ghế lái, trên vách ngăn khoang động cơ và ở dưới kính chắn gió bên lái.

Mã Code:

Bạn cũng biết phụ tùng xe tải chenglong chính hãng sẽ có mã code để đối chiếu với nhà sản xuất. Và khi mua cũ bạn cũng có thể dựa vào nó để tìm kiếm được linh kiện phù hợp. Chú ý một chút bạn sẽ có thể nhận ra mã code này bị “dấu” dưới các lớp dầu hay bụi bẩn. Hãy lấy mã code này và đối chứng với linh kiện mà bạn muốn chọn.

phụ tùng xe tải chenglong

Dựa vào mã code để tìm mua phụ tùng thay thế đúng chuẩn

Đặc điểm hình ảnh nhận dạng

Dựa vào hình ảnh cũng là cách giúp bạn nhận biết linh kiện chính xác. Nếu bạn chưa đủ kiến thức và kinh nghiệm thì có thể nhờ những người trong nghề hay những tay thợ chuyên nghiệp mà bạn quen biết.

So sánh hình ảnh

Bạn có thể lấy những phụ tùng xe tải chenglong cần thay thế để đối chứng trực tiếp với món linh kiện mà bạn đang xem xét để mua. Cách làm rất “thủ công” nhưng sẽ giúp bạn yên tâm hơn và không chọn nhầm thứ cần thiết.

Sau khi đã xác định được những thứ cần thiết thì điều cần làm tiếp theo là làm thế nào để có thể tìm được người cung cấp. Bạn có thể tìm nguồn cung tại những bãi xe cũ. Hay vào các diễn đàn mua bán, trao đổi phụ tùng xe. Ở đây ngoài các thành viên cá nhân cũng sẽ có thêm những đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng xe. Hoặc trên các diễn đàn của những người yêu xe. Những địa chỉ này sẽ cung cấp cho bạn ngay cả các phụ tùng hiếm nhất. Cuối cùng là các trang chuyên bán phụ tùng xe tải.

Bạn có thể dựa vào những tiêu chí trên để tìm mua phụ tùng xe tải chenglong cũ vừa đảm bảo mà giá cả lại phải chăng.

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook