adv top

5 Lợi ích khi mua phụ tùng Dongfeng chính hãng

03:58:35 - 16/02/2022 - admin

Phụ tùng xe là những thành phần cấu tạo nên chiếc xe. Khi xe vận hành sẽ không tránh khỏi có những phụ tùng bị hỏng hay hao mòn nhanh nên việc thay mới là cần thiết. Tuy nhiên, không phải tài xế nào cũng hiểu được tầm quan trọng và lợi ích khi sử dụng phụ tùng chính hãng. Dưới đây là 5 lợi ích khi mua phụ tùng Dongfeng chính hãng mà bạn nên biết.

 

I. Phụ tùng Dongfeng chính hãng đảm bảo an toàn cao

phu-tung-xe-tai-dongfeng (8)

 

An toàn của tài xế và người tham gia giao thông là lợi ích hàng đầu khi sử dụng phụ tùng xe ô tô tải chính hãng. Xe tải được cấu tạo từ các phụ tùng nên có thể thấy được để vận hành được thì các phụ tùng đều có mối quan hệ ràng buộc với nhau. Nếu một phụ tùng xảy ra vấn đề thôi thì ảnh hưởng tới cả hệ thống vận hành của xe, gây nguy hiểm khi đang di chuyển.

Phụ tùng chính hãng thì các bộ phận sẽ ăn khớp với nhau, đem lại sự ổn định và tương thích, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Nếu sử dụng phụ tùng không chính hãng thì không biết vấn đề gì sẽ xảy ra khi xe đang chạy? Nhiều khi sử dụng phụ tùng nhái thì chưa hết hạn sử dụng mà phụ tùng đã hỏng rồi. Là một tài xế, ai cũng hiểu được tính nghiêm trọng của vấn đề này, nhất là với những phụ tùng có độ hao mòn nhanh như lốp xe hay phanh xe.

 

  • Phụ tùng chính hãng có độ bền cao

 

Chắc chắn rồi, phụ tùng chính hãng được nhà sản xuất sản xuất với chất liệu theo đúng tiêu chuẩn nên bộ bền của sản phẩm rất cao. Trong khi đó, để có giá thành rẻ thì hàng nhái được sản xuất có thể thiết kế không khác biệt nhưng chất lượng kém nên độ bền của sản phẩm cũng kém.

 

  • Không gây tiếng ồn khi vận hành

 

Phụ tùng xe tải chính hãng khi lắp sẽ rất ăn khớp, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, xe vận hành không gây tiếng ồn hay tiếng động lạ. Ngược lại, phụ tùng nhái lắp không ăn khớp sẽ gây ồn khi xe vận hành.

 

  • Phụ tùng Dongfeng chính hãng dễ tháo lắp

 

Phụ tùng chính hãng được sản xuất rất chính xác, ăn khớp các các bộ phận khác của xe nên việc tháo lắp rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Nếu phụ tùng nhái thì có sự sai lệch nên có thể không lắp được hoặc lắp rất khó khăn dẫn tới việc muốn tháo cũng khó.

phu-tung-xe-tai-dongfeng (9)

 

  • Phụ tùng chính hãng giúp tiết kiệm chi phí

 

Giúp tiết kiệm chi phí là một trong những lợi ích thiết thực khi mua phụ tùng ô tô tải chính hãng. Làm một bài toán kinh tế nhỏ, khi bạn mua hàng chính hãng thì xe vận hành trơn tru, ít xảy ra tình trạng hỏng hóc vặt. Ngược lại, hàng nhái hay kém chất lượng thì giá thường rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng nhưng khi lắp và vận hành thì xảy ra nhiều lỗi, đặc biệt còn ảnh hưởng tới những bộ phận khác của xe. Lúc này việc sửa chữa không chỉ nằm ở “phụ tùng nhái” mà còn ở các bộ phận bị hỏng liên quan kia và chi phí phải gấp lên mấy lần. Tuy số tiền ban đầu bỏ ra để mua hàng chính hãng có thể nhiều nhưng tính về lâu dài chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với mua phải hàng nhái hay kém chất lượng.

Ngoài ra, việc sử dụng phụ tùng xe ô tô tải chính hãng còn giúp xe ít hao tốn nhiên liệu, từ đó cũng giúp giảm chi phí vận hành. Khi bạn sử dụng phụ tùng Dongfeng nhái sẽ gây hao mòn xăng – dầu nhiều hơn.

Có thể thấy rằng mua phụ tùng Dongfeng chính hãng mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta. Khi có nhu cầu thay phụ tùng, hãy tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín nhé các bạn.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook