adv top

Mách bạn cách hay tìm mua phụ tùng xe tải chenglong giá rẻ

12:49:29 - 05/12/2015 - trinhxuan

Chọn mua phụ tùng xe tải chenglong cũ là một cách giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn được sử dụng hàng chính hãng. Nó được đánh giá là vừa hiệu quả vừa kinh tế. Tuy nhiên trong việc chọn mua ngoài lưu ý về kĩ thuật thì thương lượng giá cả cũng rất cần quan tâm. Vì không phải cứ đồ cũ đã hoàn toàn là rẻ so với giá trị thực của nó. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây tôi sẽ mách cho bạn cách thương lượng để có mức giá tốt nhất.

Mặc cả

Ngay cả khi bạn mua hàng cũ thì mặc cả cũng là điều cần thiết. Tương tự, những người bán hàng cũ không có nghĩa là sẽ không “hét giá”. Do đó để không bị hớ, hãy trả từ mức giá thấp nhất. Nó là phương pháp hàng đầu giúp bạn mua được thứ cần thiết với mức giá rẻ hơn.

Sử dụng phiếu giảm giá

Ngoài việc mặc cả thì sử dụng phiếu giảm giá cũng là cách giúp bạn có được những món hời không hề nhỏ khi mua phụ tùng xe tải chenglong. Những công ty bán phụ tùng xe qua web thường sẽ có cách quảng bá thông qua việc phát các phiếu giảm giá. Bạn cũng có thể “săn” các thông tin về phiếu giảm giá trên mạng để tranh thủ được những ưu đãi kiểu này.

phụ tùng xe tải chenglong

Sử dụng phiếu giảm giá là cách mua được phụ tùng xe tải chenglong giá rẻ mà vẫn chất lượng

Tham khảo mức giá ở nhiều địa chỉ bán hàng

Cách tiếp theo giúp bạn có thể biết được mình có bị “hớ” khi mua phụ tùng xe hải âu cũ hay không đó là tham khảo các mức giá ở nhiều cửa hàng khác nhau để so sánh. Từ đó có thể chọn ra cho mình được nhà cung cấp với mức giá hợp lý nhất. Tuy nhiên cũng đừng quên quan tâm xem mức giá đó có tương xứng với chất lượng hay không.

Chú ý đến chính sách và thời hạn bảo hành

Những địa chỉ cung cấp phụ tùng uy tín thường sẽ có thời hạn bảo hành ít nhất là 1 tháng cho bất kỳ loại phụ tùng nào. Thời hạn bảo hành cũng sẽ tùy thuộc vào loại phụ tùng khác nhau. Những món càng đắt tiền thì càng cần có thời hạn bảo hành lâu dài hơn, từ 6 tháng đến 1 năm. Điều này khẳng định hơn cho uy tín của nhà cung cấp, đảm bảo quyền lợi cho bạn trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp người bán hàng từ chối bảo hành, rõ ràng là bạn không nên mua ở những địa chỉ như vậy.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể mua được phụ tùng xe tải chenglong chính hãng của xe tai chenglong cũ mà giá rẻ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook