adv top

Hiểm họa từ phụ tùng xe tải chenglong không chính hãng

09:49:10 - 02/12/2015 - trinhxuan

Với mỗi loại xe tải khác nhau sẽ có thiết kế và thông số kĩ thuật khác nhau. Bởi vậy mà khi xảy ra hỏng hóc đặc biệt là các hãng sẽ nổi tiếng như Chenglong thì việc thay thế phụ tùng rất cần được cân nhắc. Tuy nhiên không ít người do thiết hiểu biết mà sử dụng các loại phụ tùng xe tải chenglong kém chất lượng không chính hãng, ảnh hưởng không nhỏ tới động cơ của máy. Hơn nữa còn gây nhiều nguy cơ mất an toàn.

Hiểm họa từ phụ tùng không chính hãng

Sử dụng phụ tùng xe tải chenglong không chính hãng làm động cơ xe hải âu hoạt động kém hiệu quả và cần phải thay thế thường xuyên hơn. Hơn nữa nó có thiết kế không ăn khớp với các chi tiết xung quanh, dẫn đến sự nguy hiểm và mất an toàn khi lái xe. Không chỉ có vậy phụ tùng giả còn gây ra hỏng hóc cho các thiết bị khác của động cơ do hoạt động không chính xác. Phụ tùng giả tuy có mức giá thấp nhưng hậu quả chúng gây ra lại tạo nên chi phí sửa chữa lớn hơn rất nhiều.

phụ tùng xe tải chenglong

Hiện nay phụ tùng xe tải giả được sản xuất rất tinh vi dễ gây nhầm lẫn

Nên dùng hàng chính hãng và bảo dưỡng thường xuyên

Như đã trình bày việc dùng phụ tùng xe tải chenglong không đạt chuẩn thiết kế sẽ gây ra nhiều hiểm họa, đồng thời còn làm tốn chi phí của nhà đầu tư cho những hỏng hóc không đáng có. Bởi vậy lời khuyên cho các bạn là nên chọn lựa những sản phẩm chính hãng với giá phụ tùng chenglong tốt nhất đừng vị lợi ích trước mắt mà bỏ qua thiệt hại sau này.

Bên cạnh đó để đảm bảo cho xe luôn hoạt động an toàn và hiệu quả, các phụ tùng dùng cho bảo dưỡng định kỳ cần được thay thế thường xuyên như dầu nhớt và các loại lọc. Sự thay thế này làm tăng tuổi thọ của xe, giúp xe vận hành suôn sẻ trên mọi quãng đường, tạo cho bạn sự yên tâm, thoải mái khi sử dụng xe.

Ngày nay phụ tùng xe tải chenglong giả không phải là hiếm gặp, nó được đóng gói trong những bao bì hết sức tinh vi dễ gây nhầm lẫn. Bởi vậy mà cách tốt nhất các bạn nên tìm tới những nhà cung cấp có uy tín, được ủy quyền từ nhà sản xuất để đảm bảo về cả chất lượng cũng như giá cả cho các loại phụ tùng.

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook