adv top

Những sai lầm khi thay thế phụ tùng xe tải howo

14:11:06 - 03/12/2015 - trinhxuan

Xe tải Howo đang là lựa chọn hoàn hảo cho vận chuyển hàng hóa bởi có nhiều ưu điểm đặc biệt. Mặc dù đây là sản phẩm được giới chuyên môn đánh giá rất cao nhưng trong quá trình vận hành do hao mòn lâu ngày dẫn đến một số hỏng hóc cần thay thế phụ tùng xe tải howo. Song do không có sự hiểu biết rõ ràng nên rất nhiều người vẫn mắc phải một số sai lầm khi thay thế phụ tùng xe tải howo sau đây.

Lựa chọn sản phẩm không chính hãng

Mỗi dòng xe thường được khuyến cáo nên sử dụng các loại phụ tùng riêng. Và xe tải howo sinotruk cũng vậy. Lý giải cho vấn đề này, các chuyên gia trong ngành phân tích rằng:
– Phụ tùng chính hãng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đảm bảo 100% về chất lượng kỹ thuật.
– Những dòng sản phẩm này được nghiên cứu thiết kế tương thích tiêu chuẩn của dòng xe đang sử dụng do đó có thể mang lại hiệu suất hoạt động cao nhất.
– Với độ ổn định cao tạo nên sự tin tưởng cho người sử dụng.
– Được niêm yết giá rõ ràng, khách hàng không còn phải lo lắng tình trạng bị đôn giá quá cao như những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Tuy nhiên do thiếu hiểu biết đồng thời “tham rẻ” mà không ít người đã chọn lựa thay thế bằng những sản phẩm kém chất lượng khiến cho quá trình vận hành liên tục gặp trục trặc. Bên cạnh đó còn xảy ra hư hại nặng hơn lúc ban đầu gây tốn kém cho chủ đầu tư.

phụ tùng xe tải howo

Nhiều người vẫn mắc sai lầm khi thay thế phụ tùng không chính hãng

Không biết cách chọn mua sản phẩm chính hãng

Nhiều người mặc dù nhận thức đươc việc chọn mua sản phẩm chính hãng sẽ tốt cho xe nhưng lại không biết cách phân biệt đâu là sản phẩm thật đâu là giả. Bởi vậy mà việc thay thế gặp nhiều khó khăn. Phụ tùng xe tải howo chính hãng thông thường sẽ được đóng gói cẩn thận với các loại bao bì được thiết kế riêng đồng thời sử dụng tem chống hãng giả trên bao bì. Bên cạnh đó luôn được cung cấp mã code để khách hàng dễ dàng đối chiếu với mã code của nhà sản xuất. Đồng thời còn được bảo hành theo tiêu chuẩn bao hành của nhà sản xuất.

Trên đây là những sai lầm mà người tiêu dùng thường mắc phải khi thay thế phụ tùng xe tải howo. Bởi vậy để tránh gặp phải những sai lầm này bạn nên tìm hiểu kỹ về các dấu hiệu nhân biết hàng chính hãng bằng cách tham khảo các thông tin từ những người có kinh nghiệm hoặc trên các diễn đàn xe tải. Bên cạnh đó lựa chọn các đại lý ủy quyền uy tín cũng là giải pháp hoàn hảo.

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook