adv top

Làm thế nào để mua được phụ tùng xe tải howo chính hãng?

00:05:58 - 24/11/2015 - trinhxuan

Đã nhiều năm nay Howo trở thành hãng xe vận tải được người Việt Nam rất tin dùng. Nó có rất nhiều ưu điểm đặc biệt như vận hành tốt, thiết kế sang trọng, tiện lợi…Tuy nhiên do sử dụng trong thời gian dài mà có thể dẫn đến một vài sự cố hỏng hóc cần phải thay thế. Vậy làm thế nào để lựa chọn mua được phụ tùng xe tải Howo chính hãng? Bài viết ngay sau đây có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Tìm hiểu thông tin

Việc mua phụ tùng xe tải là khá quan trọng. Bởi nếu mua phải phụ tùng không chính hãng, chất lượng kém sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả và công suất hoạt động của xe. Vì vậy khi  sửa chữa và thay thế phụ tùng xe Howo thì cần phải lưu ý lựa chọn đúng loại và chính hãng để xe được duy trì lâu hơn. Để làm được điều này trước tiên bạn cần phải quan tâm tìm hiểu kĩ càng về thông tin các đại lý cung cấp sản phẩm. Có thể tìm hiểu qua các diễn đàn, các bài đánh giá có uy tín, hay feedback của những người đã sử dùng, từ đó có những gợi ý chính xác.

phụ tùng xe howo

Tìm hiểu thông tin kĩ càng trước khi mua phụ tùng xe howo

Đến tận nơi xem xét kĩ càng

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị bán phụ tùng xe howo bởi dòng xe này rất phổ biến tại nước ta nên nhu cầu thay thế linh kiện là rất lớn. Tuy nhiên trong số đó cũng có không ít nơi bán phụ tùng dởm, có thể nói là các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ và đương nhiên là không chính hãng. Chúng có thể có thiết kế tương tự hoặc giống nhưng không đúng kích cỡ hoặc chất lượng kém hơn nhiều. Vì vậy để mua được phụ tùng xe chính hãng, người mua cần tìm hiểu kỹ địa chỉ bán, xem xét giấy tờ kinh doanh, giá cả, dịch vụ chăm sóc và chế độ bảo hành của họ thế nào. Tốt nhất là bạn nên đến tận nơi xem xét kĩ càng trước khi quyết định chọn mua. Nếu đơn vị đó đáp ứng đủ các tiêu chí trên mới là nơi cung cấp phụ tùng xe uy tín cho bạn.

dia-ly-hop-xe-tai-howo

Tìm tới những nơi có danh tiếng

Đương nhiên các cơ sở có danh tiếng và uy tín sẽ là những nơi có chất lượng dịch vụ tốt và sản phẩm họ cung cấp cũng đảm bảo hơn. Do đó cách an toàn nhất cho bạn nếu muốn mua phụ tùng xe tải howo chính hãng là đến với những đơn vị lâu năm trong nghề.

Trên đây là một vài gợi ý mà bạn có thể áp dụng để tìm ra một đơn vị cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng và đáng tin cậy. Nếu có thắc mắc gì thêm xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook