adv top

Các câu hỏi bạn cần hỏi trước khi thuê xe nâng

09:47:43 - 23/11/2020 - admin

Thuê xe nâng là một cách tiết kiệm chi phí để duy trì hoạt động của bạn. Tuy nhiên, với rất nhiều yếu tố cần xem xét, việc thuê một chiếc xe nâng có thể trở nên khó hiểu. Hãy ghi nhớ những câu hỏi này để đảm bảo việc khi thuê xe nâng của bạn diễn ra suôn sẻ mà không gặp khó khăn.

xe-nang-hangcha-thien-son (9)

1. Khi Nào Nên Thuê Xe Nâng?

Có rất nhiều lợi ích khi thuê một chiếc xe nâng thay vì mua một chiếc . Một số lý do phổ biến nhất để thuê xe nâng bao gồm:

  • Sử dụng có giới hạn: Thuê là một lựa chọn tốt khi bạn có một dự án ngắn hạn hoặc một dự án mở mà có thể không có nhu cầu lâu dài hoặc khả năng lưu trữ cho thiết bị.
  • Tính linh hoạt của thiết bị: Nếu bạn không chắc mình cần loại xe nâng nào hoặc nếu thiết bị của bạn cần thay đổi trong năm, thuê một chiếc xe nâng có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn tự do thay đổi thiết bị của mình bất cứ khi nào bạn cần.
  • Chi phí trả trước: Thuê xe nâng có chi phí trả trước nhỏ hơn, có thể có lợi cho lợi nhuận của công ty.

2. Tôi Cần Loại Xe Nâng Nào?

Để có được chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy thu thập một số thông tin về cách nó sẽ được sử dụng. Hỏi những câu hỏi này trước khi thuê này sẽ giúp bạn tìm ra loại xe nâng nào bạn nên thuê.

  • Vị trí: Xe nâng của bạn sẽ được sử dụng bên trong hay bên ngoài nhà kho?
  • Tải trọng: Khối lượng tối đa mà xe nâng của bạn sẽ cần để di chuyển là bao nhiêu?
  • Chiều cao nâng: Chiều cao cao nhất mà xe nâng của bạn cần đạt là bao nhiêu?
  • Bán kính quay: Thiết bị của bạn sẽ có bao nhiêu không gian để quay?
  • Chiều rộng lối đi: Lối đi nhỏ nhất mà xe nâng của bạn sẽ phải đi xuống là bao nhiêu?
  • Chiều dài càng: Những chiếc nĩa của bạn cần để chở hàng dài bao nhiêu?
  • Yêu cầu về lốp: Bạn sẽ vận hành xe nâng của mình ở đâu? Điều này sẽ cho phép bạn xác định loại lốp bạn nên sử dụng với xe nâng của mình.

Với nhu cầu của bạn được làm rõ, nhân viên bán hàng sẽ giúp bạn xác định thiết bị tốt nhất cho hoạt động của bạn.

3. Tôi Nên Thuê Xe Nâng Trong Bao Lâu?

Câu trả lời đơn giản là thời gian thuê xe nâng của bạn miễn là bạn cần cho dự án của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có hai dự án gần nhau, có thể hợp lý hơn về mặt tài chính nếu bạn giữ xe nâng của bạn lâu hơn một chút. Làm việc với đại diện bán hàng của bạn để xem thời gian thuê nào là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

xe-nang-hangcha-thien-son (47)

4. Tôi Sẽ Cần Những Gì Để Tăng Sức Mạnh Cho Xe Nâng Của Tôi?

Nguồn điện của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại xe nâng bạn sẽ cần. Ví dụ, xe nâng điện sẽ yêu cầu một tùy chọn sạc phù hợp. Nếu bạn không có bộ sạc ắc quy cho xe nâng của mình, bạn sẽ muốn tính chi phí này vào tiền thuê của mình. Xe nâng điện rất tốt cho môi trường trong nhà vì chúng không gây ô nhiễm.

Nếu bạn thuê xe nâng động cơ đốt trong (IC), bạn sẽ sử dụng nhiên liệu diesel là khí dầu mỏ hóa lỏng. Đây là những thiết bị dễ dàng cấp nguồn và tiếp nhiên liệu nhanh chóng. Các mô hình vi mạch rất phù hợp cho các khu vực làm việc ngoài trời hoặc xây dựng, nhưng chúng cũng thích hợp cho một số ứng dụng trong nhà.

5. Tôi Có Cần Dịch vụ Giao Xe Nâng Không?

Vì việc vận chuyển xe nâng phải được thực hiện cẩn thận nên tốt nhất bạn nên để đại lý giao hàng và nhận hàng thuê cho bạn. Họ sẽ có kinh nghiệm và khả năng để đảm bảo bạn nhận được xe nâng hàng kịp thời. Họ cũng có thể hướng dẫn bạn bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có khi họ cung cấp xe nâng cho bạn. Mặc dù bạn sẽ phải trả một khoản phí giao hàng nhỏ, nhưng điều này sẽ cho phép bạn đảm bảo rằng bạn nhận được xe nâng một cách an toàn và thường là lựa chọn tốt nhất.

6. Điều gì sẽ xảy ra nếu Có gì đó trục trặc trong quá trình tôi thuê?

Phản ứng chính xác cho một chiếc xe nâng bị trục trặc phụ thuộc vào hợp đồng của bạn. Một số hao mòn nên được bảo hiểm trong hợp đồng của bạn, nhưng nó sẽ không bao gồm thiệt hại hoặc lạm dụng của khách hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn biết các điều khoản của hợp đồng thuê khi nói đến dịch vụ. 

Một lợi ích của việc thuê xe nâng là hầu hết các đại lý sẽ có thể giúp bảo dưỡng thiết bị bạn đã thuê. Vì họ sở hữu thiết bị, họ sẽ được đầu tư để giữ cho máy hoạt động trong điều kiện tối ưu. Họ cũng sẽ có thể cung cấp cho bạn đồ thay thế nếu việc thuê của bạn bị hỏng hoàn toàn.

7. Điều gì sẽ xảy ra khi tôi hoàn thành việc thuê của mình?

Khi bạn đã hoàn tất việc thuê, hãy nhớ gọi ngay cho đại lý để không bị tính phí cho việc giữ thiết bị quá thời hạn hợp đồng thuê. Họ sẽ làm việc với bạn để thiết lập thời gian đón.

Kho thiết bị là nguồn cho thuê và xử lý vật liệu độc lập lớn nhất ở Việt Nam. Với kho hàng cho thuê phong phú hơn 120 thiết bị sẵn sàng tung ra thị trường, bạn sẽ sẵn sàng hoàn thành công việc ngay lập tức. Gọi 0982235222 để yêu cầu báo giá thuê miễn phí của bạn.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook