adv top

Bạn nên kiểm tra gì trước khi mua xe nâng cũ

06:59:04 - 14/04/2020 - admin

Khi bạn bắt đầu xem xét doanh số bán xe nâng đã qua sử dụng với ý định mua xe nâng cũ, điều quan trọng là phải đảm bảo bạn được thông tin đầy đủ. Bao nhiêu điều bạn thực sự biết về sự khác biệt giữa một chiếc xe nâng mới và một chiếc xe nâng đã qua sử dụng? Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang mua một chiếc xe nâng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và không phải là một sự lãng phí tiền bạc.

Bạn nên kiểm tra gì trước khi mua xe nâng cũ?

Cột và càng nâng: Bạn nên bắt đầu bằng cách kiểm tra càng nâng và cột nâng vì chúng được cho là thành phần quan trọng nhất của xe nâng. Vị trí của bạn ở phía trước của xe nâng. Bạn muốn tìm kiếm bất kỳ vết nứt hoặc biến dạng. Có bất cứ điều gì trông có vẻ bị uốn cong hoặc cong vênh?

Bạn nên tránh mua xe nâng nếu bạn thấy bất kỳ vết nứt đáng chú ý nào. Khi một vết nứt quá sâu vào càng, nó có thể làm cho xe nâng không an toàn để nâng và không còn có thể nâng công suất tối đa đã ghi nhận của nó.

xe-nang-Nhat-bai (10

Khung: Đi dạo quanh xe nâng và kiểm tra cơ thể. Một lần nữa, bạn đang tìm kiếm bất kỳ dấu hiệu thiệt hại. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn mất thêm một chút thời gian để kiểm tra ở cả hai bên của xe nâng.

Nếu xe nâng cũ bạn đang cân nhắc mua có cabin kín, bạn nên đảm bảo tất cả các cửa sổ đều còn nguyên vẹn. Một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng với một cửa sổ bị mất là một mối nguy hiểm và lãng phí tiền bạc. Ít nhất, bạn nên yêu cầu họ giảm giá. Nói với họ bạn cần bỏ thêm tiền vào để thay thế cửa sổ bị thiếu. Tùy chọn khác sẽ là bảo họ thay thế cửa sổ trước khi bán cho bạn.

Động cơ: Vì nhiều lý do rõ ràng, nên kiểm tra chi tiết động cơ. Bạn muốn chắc chắn rằng xe nâng thực sự chạy. Nếu bạn không biết nhiều về động cơ xe nâng, bạn có thể có một thợ máy mà bạn biết hãy xem động cơ cho bạn.

Những điều đơn giản bạn có thể kiểm tra dưới mui xe bao gồm mức dầu và tình trạng của dầu. Điều này sẽ cho bạn biết chăm sóc xe nâng tốt như thế nào. Bạn cũng có thể kiểm tra dây đai xem có vết nứt và mòn không. Bộ lọc không khí cũng nên được kiểm tra để xem nó có sạch không.

xe-nang-Nhat-bai (11)

Nếu bạn nhận thấy nhiều vấn đề với thân xe hoặc dưới mui xe, có thể an toàn khi cho rằng chủ sở hữu ban đầu đã không chăm sóc rất tốt cho xe nâng. Đừng thừa hưởng thói quen bảo trì kém của ai đó. Mua xe nâng cũ đã qua sử dụng sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bạn và sẽ có thể cung cấp cho bạn nhiều năm phục vụ.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook