adv top

TẠI SAO GIÁ THUÊ XE NÂNG TẠI HÀ NỘI LẠI THẤP HƠN NƠI KHÁC?

07:28:36 - 07/04/2022 - admin

Tìm hiểu những mức giá thuê xe nâng tại Hà Nội để xác định giá tiền bạn cần chi ra để thuê xe nâng hàng trong khoảng thời gian 1 tháng là bao nhiêu nhằm tính toán phục vụ công việc tốt nhất.

xe-nang-dau-tcm-cu-3-5-tan-2013 (2)

Xe nâng 2.5 tấn cho thuê

Với vị trí là trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa của đất nước, Hà Nội luôn là điểm tập trung những nguồn lực kinh tế lớn hàng đầu với các kho hàng, nhà máy, khu chế xuất, điểm trung chuyển logistics của các hãng Viettel Post, EMS, Nhất Tín… Nhu cầu sử dụng xe nâng hàng cho các kho vận chuyển này luôn ở trạng thái cao và liên tục, vì vậy những người phụ trách mảng máy móc phục vụ cho kho hàng này luôn phải có cho mình một nguồn thông tin đầy đủ và đánh tin cậy để có thể nghiên cứu một cách thường xuyên, cập nhật tình hình thị trường cho thuê xe nâng đầy đủ bất cứ lúc nào, đặc biệt trong tình hình nền kinh tế đang khôi phục mạnh mẽ sau dịch Covid-19.

Mức giá thuê xe nâng tại Hà Nội thường rẻ hơn, thấp hơn những khu vực lân cận vì lý do gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết để quý khách hàng đang quan tâm có thể hiểu rõ những nguyên nhân gì dẫn đến việc giá thuê xe nâng ở trung tâm thành phố lại thấp hơn những khu vực khác.

1 – Kho xe nâng thường đặt ở Hà Nội

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-2-5-tan-2003 (2)

Chính việc là trung tâm kinh tế – tài chính – giao thông tại khu vực phía Bắc, vị trí địa lý thuận lợi đã tạo ra động lực phát triển kinh tế mạnh mẽ cho khu vực Hà Nội, các kho hàng, nhà máy, kho vận logistics tập trung dày đặc ở các khu vực vùng ven như Đông Anh, Gia Lâm, Mê Linh, Thanh Trì, Chương Mỹ, Thạch Thất…tạo nên thị trường tiêu thụ sôi động dành cho các loại máy móc từ xe nâng tay thủy lực cho đến các loại xe nâng ngồi lái.

Kho xe nâng tập trung gần khu vực thủ đô sẽ thuận lợi cho công tác giao nhận, vận chuyển hàng hóa nhanh và liên tục, kịp thời tới các khách hàng sử dụng dịch vụ. Những nhà máy thường sử dụng xe nâng với số lượng lớn, có thể kết hợp giữa mua xe nâng cũ đã qua sử dụng và thuê xe nâng dài hạn. Điểm thuận lợi về địa lý là những lý do quan trọng làm cho giá cước vận chuyển thấp hơn rất nhiều so với việc di chuyển và giao xe đến các khu vực như Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Giang…

Hơn nữa, theo nguyên tắc kinh tế thị trường, cạnh tranh lớn thì sẽ có nhiều hình thức khuyến mại, nâng cao dịch vụ sản phẩm, giá thuê xe nâng tại Hà Nội thấp hơn những địa phương khác một phần cũng vì lý do này, nếu đơn vị có số lượng xe nâng tồn kho lớn và quản lý, khai thác tốt thì hoàn toàn có mức giá cạnh tranh trong khi vẫn duy trì được trạng thái phục vụ tốt.

2 – Thuận lợi khi làm công tác bảo trì, bảo dưỡng

xe-nang-dien-dung-lai-1-5-tan-2012 (2)

Thực tế, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được với khoảng cách địa lý gần như vậy thì có thể di chuyển nhanh hơn và tốn kém ít chi phí cho hãng xe khi chăm sóc và bảo trì. Xét về khía cạnh kinh tế mà nói, hãng xe chắc chắn cần phải quan tâm nhiều hơn đến chiếc xe nâng đang được cho thuê tại kho khách hàng, bởi giá trị cho thuê tính theo tháng chỉ bằng 0.5-1 % giá trị của chiếc xe hoặc thấp hơn.

Trong khi những người vận hành xe nâng ở nhà máy nếu chưa được trang bị kiến thức thì sẽ dẫn đến việc điều khiển xe không đúng kỹ thuật hoặc chăm sóc xe không quy trình, điều kiện mà hãng xe đã trao đổi và hướng dẫn trước đó, đơn cử như với xe nâng điện sử dụng bình ăc quy chì-axit thì cần phải châm nước cất sau mỗi 1-2 tuần sử dụng để đảm bảo khả năng tích điện cũng như duy trì thời gian xe hoạt động ở mức tối ưu.

Tuyệt đối không sử dụng loại nước có chứa các khoáng chất khác sẽ ảnh hưởng lớn đến độ bền và khả năng tích điện của bình ăc quy, bởi thể tích nước của mỗi cell bình (một bình ăc quy gồm 24 cell nhỏ mắc nối tiếp với nhau) đã được quy định chi tiết, loại nước dùng để châm thêm là nước cất tinh khiết, hãng xe chúng tôi thường trang bị cho khách bình nước cất loại 20 lít để khách hàng chủ động cho việc chăm sóc xe.

Công ty chúng tôi có kho xe nâng đặt tại Hà Nội, là một trong những đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch dịch vụ cho thuê xe nâng, vì vậy giá thuê xe nâng tại Hà Nội luôn luôn rẻ hơn so với những nơi khác vì tập trung khai thác được các yếu tố về địa lý, kinh nghiệm và kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm đã được tích lũy từ nhiều năm.

Qúy khách hàng quan tâm có thể liên hệ theo số điện thoại để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết theo thực tế kho hàng, lựa chọn ra cấu hình xe nâng mang lại kết quả cao. Vấn đề kỹ thuật cần có đủ thông tin và thảo luận càng chi tiết thì sẽ càng bao quát được toàn bộ những công năng trong quá trình làm việc lâu dài về sau.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook