adv top

KHI NÀO CHO NGHỈ HƯU XE NÂNG CỦA BẠN

06:59:35 - 03/07/2020 - admin

Xe nâng là những mảnh máy móc vô giá cần thiết cho hiệu quả của bất kỳ nhà kho nào. Một chiếc xe nâng tốt có thể kéo dài tới khoảng 10.000-20.000 giờ mà không cần sửa chữa lớn, nhưng thật không may, những chiếc máy này không tồn tại mãi mãi. Khi một chiếc xe nâng vượt quá đời sống kinh tế của nó, có nghĩa là chi phí vận hành vượt quá giá trị mà nó cung cấp hoặc xe nâng trở nên không an toàn để vận hành, xe nâng đã sẵn sàng để được thay thế. Chờ đợi quá lâu để nghỉ hưu một chiếc xe nâng có thể khiến các tổ chức phải trả một khoản tiền đáng kể. Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy đã đến lúc xe nâng của bạn nghỉ hưu.

xe-nang-hang-cu (44)

Chi phí bảo trì tăng

Như đã đề cập ở trên, nếu chi phí bảo dưỡng xe nâng trở nên cao hơn giá trị hiệu suất của nó, thì đã đến lúc giao dịch thang máy. Hãy nghĩ về một chiếc xe nâng như bạn sẽ làm một chiếc xe hơi – nếu việc sửa chữa hoặc bảo trì tốn kém hơn giá trị của chiếc xe, bạn biết thời gian của nó đã qua. sửa chữa nhỏ sẽ là cần thiết sau vài ngàn dặm đầu tiên và một vài năm, và sửa chữa lớn là điển hình khi đạt lift khoảng 10.000 giờ.

Giờ

Theo dõi số giờ xe nâng hàng cũ của bạn đang hoạt động. Khi thang máy đã vượt quá 10.000 giờ, bạn có thể muốn chú ý đến cách thức hoạt động của nó và theo dõi mọi vấn đề. Đây cũng là thời điểm tốt để xem xét các lựa chọn cho lần nâng tiếp theo của bạn. Khi thang máy đạt 20.000 giờ, nghỉ hưu và thay thế nên được ưu tiên. Tuy nhiên, những con số này sẽ thay đổi dựa trên cường độ sử dụng của thang máy.

Năng suất giảm

Nếu một chiếc xe nâng không hoạt động để sửa chữa thường xuyên hơn so với tải trọng trên sàn, có lẽ đã đến lúc bạn cần nghỉ hưu. Bạn có thể mất một khoản tiền đáng kể do mất nhiều giờ làm việc cũng như chi phí cho việc sửa chữa.

xe-nang-hang-cu (43)

Số lượng đơn đặt hàng làm việc cao

Một số lượng lớn các đơn đặt hàng công việc chỉ ra rằng một chiếc xe nâng đã xuống nhiều hơn so với nó được sử dụng. Nếu một thang máy cần nhiều sửa chữa trong những tháng gần đây, thậm chí là sửa chữa nhỏ, điều đó cho thấy có vấn đề và thang máy đã gần kết thúc ngày làm việc.

Tính năng hết hạn

Một xe nâng lỗi thời là một xe nâng không an toàn. Một dấu hiệu cho thấy thang máy của bạn quá cũ là nếu các tính năng của nó không được cập nhật với những thay đổi và cải tiến gần đây nhất. Đặc biệt là khi nói đến các tính năng an toàn, việc máy bị lỗi thời có thể rất nguy hiểm và khiến các kho phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook