adv top

THÔNG TIN CẬP NHẬT KHI THUÊ XE NÂNG HÀ NAM, NINH BÌNH

02:05:23 - 10/05/2022 - admin

Bảng giá cho thuê xe nâng tại Hà Nam, cung cấp dịch vụ thuê xe nâng hàng trọn gói, đa dạng các loại xe nâng, mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng khi sử dụng lâu dài.

Tại sao chúng tôi lại nói là mang lại lợi ích toàn diện khi sử dụng lâu dài, chắc chắn phải có nguyên cớ đằng sau mỗi lời khẳng định của nhà cung cấp dịch vụ. Mỗi khí chúng ta sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, đặc biệt khi chúng ta dùng trong thời gian dài, nhiều tháng, nhiều năm, có tính chất chu kỳ và lặp lại thì bản thân bạn – những khách hàng sẽ cảm nhận rất rõ về giá trị của một sản phẩm dịch vụ mà bạn đã dành nhiều thời gian trải nghiệm và gắn bó, thật dễ dàng để đưa ra những đánh giá hết sức khách quan phải không?

Xe-nang-dau-tcm-cu-2-5-tan-2006 (4)

Bối cảnh kinh tế sau dịch bệnh Covid-19 hoành hành suốt 3 năm qua (thời điểm đưa ra nhận định này là năm 2022) đã khiến cho quá trình phục hồi sản xuất diễn ra nhanh với quy mô rộng lớn ở hầu khắp các ngành công nghiệp sản xuất, kho vận, logistics, khiến cho cơ cấu sử dụng vốn của doanh nghiệp quay sang một hướng đi khác, thay vì tập trung đầu tư toàn bộ trang thiết bị cho sản xuất đầu vào thì phải cân đối nguồn vốn chia sẻ, cân nhắc cho các nhu cầu đầu tư khác nhau.

Nhu cầu thuê xe nâng hàng trở thành một xu hướng mới

xe-nang-dien-dung-lai-komatsu-1-5-tan-2008 (3)

Sử dụng xe nâng điện cho hiệu suất kinh tế cao hơn

Đúng như nhận định này, các công ty, doanh nghiệp cần phải dùng tiền để mua dây chuyền sản xuất, nguyên vật liệu – là những thứ không thể bỏ qua và chỉ có một cách duy nhất để hoàn thiện khép kín chu trình sản xuất, dù có vay ngân hàng hay sử dụng vốn chủ sở hữu; tiếp đó là những món tiền dành cho tuyển dụng và trả lương người lao động, hàng loạt chi phí khác cần chi ngay.

Trong khi đối với các doanh nghiệp sản xuất, vừa có cấp liệu, kho trung chuyển và kho giao nhận hàng, số lượng xe nâng có thể lên đến hàng chục chiếc, bởi vậy việc tái đầu tư, mua mới là không hề dễ dàng với số lượng xe nâng nhiều như vậy ngay trong thời điểm cần nhiều vốn liếng dành cho sản xuất như hiện nay, nếu là bạn thì chúng ta sẽ phải lựa chọn phương án nào đây.

Qua khảo sát thực tế, nhu cầu thuê xe nâng tại Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa và các tỉnh lân cận hiện nay đang tăng cao, các doanh nghiệp FDI (có vốn đầu tư nước ngoài) luôn tìm hiểu hai, ba giải pháp song song và đưa lên bàn cân để đánh giá hiệu quả kinh tế vào thời điểm này, sao cho tìm ra phương án có mức giá hợp lý và mang lại lợi nhuận lớn nhất.

Những lợi ích khi sử dụng xe nâng cho thuê Hà Nam

xe-nang-dien-nissan-cu-2-tan-2010 (3)

Hệ thống ổ căm điện 3 pha để sạc xe nâng điện

Cái lợi lớn nhất nhu chúng tôi đã đề cập ở phía trên, đó chính là những thuận lợi về kinh tế trong thời điểm này, khi mà không phải bỏ toàn bộ vốn lớn để mua xe nâng trong khi vẫn có xe để tạo ra dòng tiền bền vững sinh lợi nhuận, số tiền mua một chiếc xe nâng mới nhập khẩu Nhật Bản có thể lên đến 600-800 triệu đồng, trong khi thuê xe nâng điện trong 1 tháng thì chỉ khoảng 12-15 triệu đồng cho từng loại.

Rõ ràng trong bài toán kinh tế cần phải giải khi bạn có 10 đồng mà cần chi lên đến 30 đồng thì phải tính toán làm sao cho hợp lý, phát huy hết giá trị của đồng tiền phải không, rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê xe nâng đã chiến thắng trong bài toán này hay ít nhất đã tìm ra lời giải chính xác nhất cho bài toán đang gặp phải trong bối cảnh cần phải hành động nhanh và dứt khoát như hiện nay.

xe-nang-dien-komatsu-cu-1-5-tan-2007 (4)

Một điểm mạnh nữa mà các khách hàng đang thuê xe nâng tại Hà Nam có thể đã hình thành ý nghĩ ngay từ lúc bắt đầu cần sử dụng xe nâng hay vô tình nhận ra trong khi sử dụng, khi mà họ đã sở hữu những chiếc xe nâng từ trước, đó là sử dụng xe nâng điện tiết kiệm tiền hơn rất nhiều so với xe nâng dầu diesel, đặc biệt là những nơi chỉ cần xe nâng điện là đủ mà sử dụng nó nhẹ nhàng, êm ái và an toàn hơn nhiều so với xe nâng dầu.

Tính giá trị sau một năm sử dụng xe nâng điện với tần suất 8h/ngày có thể cho ra bài toán tiết kiệm hàng trăm triệu đồng theo khảo sát dữ liệu thực tế mà chúng tôi đang có được.

Đối với các tỉnh thành như Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa cần thuê xe nâng hàng dài hạn, có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và các thông tin cơ bản trong báo giá cập nhật hàng tuần, một số khách hàng sẽ nhận được gói quà tặng về dịch vụ sửa chữa hoặc chi phí vận chuyển.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook