adv top

Tuổi thọ xe nâng thường kéo dài trong bao nhiêu lâu?

03:41:17 - 15/07/2020 - admin

Giống như bất cứ thứ gì trên thế giới này, xe nâng của bạn cuối cùng sẽ bị hao mòn. Đó là vòng tròn của cuộc sống. Vậy Tuổi thọ xe nâng thường kéo dài trong bao nhiêu lâu?

Với việc bảo trì đúng cách – kiểm tra thường xuyên theo khuyến nghị của nhà sản xuất, thay dầu, ứng dụng dầu mỡ và sử dụng hàng ngày, vv – tuổi thọ một xe nâng mới sẽ kéo dài khoảng 10.000 giờ. Giả sử một tháng 168 giờ (tức là 8 giờ một ngày trong một tháng), xe nâng của bạn sẽ chạy trong năm năm.

Sau đó, bạn có thể xây dựng lại đơn vị của mình và nó có thể chạy như một nhà vô địch trong thêm 6.000-8.000 giờ nữa.

xe-nang-hang-cu (6)

Bạn có thể biết xe nâng của mình có bắt đầu hiển thị tuổi hay không nếu động cơ bắt đầu cháy qua dầu nhanh hơn trước đây, nếu hệ thống truyền động bắt đầu trượt một chút, nếu các bộ phận cột bắt đầu bị mòn hoặc nếu trục lái bị hỏng. Bất kỳ một trong số này có thể được phát hiện chỉ bằng cách chú ý đến xe nâng của bạn hoặc thông qua kiểm tra thường xuyên, mà bạn nên thực hiện bằng mọi cách.

Nếu xe nâng của bạn gần hết ngày, bạn sẽ muốn sẵn sàng. Sự thay thế của nó có thể đã có trong kho tại cơ sở của chúng tôi, nhưng nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, thời gian dẫn đầu của bạn trên một đơn vị mới có thể là 14 tuần. Đó là một thời gian dài để không có xe nâng nếu bạn không có kế hoạch phù hợp.

Điều đáng chú ý là xe nâng điện có xu hướng tồn tại lâu hơn vì chúng có ít bộ phận chuyển động hơn, nhưng pin của chúng (axit chì thông thường) chỉ tồn tại khoảng năm năm.

Một chiếc xe nâng nên kéo dài bao lâu? Giống như chiếc xe của bạn hoặc bất cứ thứ gì khác về cơ khí nếu bạn chăm sóc nó, nó sẽ tồn tại rất lâu. Xe nâng của bạn cũng không ngoại lệ. Giữ cho nó được duy trì, hãy để chúng tôi đi ra ngoài để xem xét, và bạn sẽ có được một thời gian dài ra khỏi xe nâng của bạn.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook