adv top

Giá xe nâng 5 tấn ngoài thị trường hiện nay

09:23:06 - 18/01/2019 - admin

Xe nâng 5 tấn Hang cha hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng vì giá xe nâng 5 tấn thuê và mua của nó khá phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều doanh nghiệp. Lựa chọn thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo sẽ phục vụ hiệu quả việc nâng đỡ những sản phẩm, hàng hóa và cả con người có trọng tải nặng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian làm việc.

xe-nang-5-tan-1

Giá xe nâng 5 tấn hiện nay

Xe nâng 5 tấn thương hiệu Hang cha sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc được nhập khẩu nguyên chiếc vào thị trường Việt Nam được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sản phẩm có ưu điểm là hoạt động liên tục mà không làm giảm hiệu suất công việc, dễ dàng sử dụng và sửa chữa nhanh chóng, đơn giản. Nhiên liệu để cho xe chạy là dầu rất phổ biến ở nước ta. Chỉ cần chuẩn bị đủ dầu cho máy chạy là xe có thể hoạt động liên tục trong suốt thời gian dài, hoạt động hết năng suất mang lại hiệu quả kinh tế cao.

xe-nang-5-tan-3

 Xe nâng hỗ trợ con người làm việc hiệu quả

Những chiếc xe nâng 5 tấn thường được thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển nhưng được nâng đỡ bằng bộ khung vô cùng chắc chắn. Tất cả các vật liệu để sản xuất máy đều là chất liệu cao cấp, có độ bền, cứng được thiết kế hiện đại. Các bộ phận trên xe được sắp xếp một cách hợp lý và khoa học giúp người điều khiển dễ dàng điều khiển xe một cách thuận lợi nhất. Bên cạnh đó cũng nhanh chóng phát hiện ra được những sự cố, tình huống để xử lý nhanh chóng.

Hiện tại, do nhu cầu sử dụng xe nâng 5 tấn khá đang dạng, nhiều nên giá xe nâng 5 tấn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, động cơ hoạt động cũng như đơn vị phân phối mà giá cả sẽ khác nhau.

Cách mua xe nâng  5 tấn giá rẻ

Giá xe nâng 5 tấn chắc chắn không hề rẻ vì đây là thiết bị công nghiệp hiện đại, thay thế sức người rất lớn, hiệu quả hoạt động cực cao. Chính vì vậy, việc phải bỏ ra vài trăm triệu là điều đương nhiên nhưng các cá nhân, doanh nghiệp muốn mua được hàng chất lượng. giá rẻ thì phải chọn mua  xe ở những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp.

xe-nang-5-tan-13

Xe nâng mới, chính hãng

Những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm xe nâng sẽ có đa dạng các loại xe cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó họ còn đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất không qua bên thứ 3 nên giá thành sẽ rẻ hơn so với đại lý nhập lại hàng từ đại lý khác. Hiện nay, tại kho hàng công ty cổ phần Thiên Sơn có đầy đủ các loại xe nâng giá cả hợp lý cho khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Xe nâng 1 tấn

Quý khách liên hệ Hotline 0982235222 để được báo giá và tư vấn cụ thể.

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook