adv top

Bạn có biết về giới hạn của xe nâng của bạn?

08:53:51 - 15/04/2020 - admin

Hiểu giới hạn của xe nâng của bạn có thể giúp bạn an toàn trong khi sử dụng xe nâng. Giống như bạn nên tìm một chiếc xe nâng cũ bán để tiết kiệm tiền, đó là một kế hoạch thông minh để biết giới hạn xe nâng của bạn để tránh bị thương.

Chấn thương thường xảy ra trong các nhà máy, nhà kho và các khu vực làm việc khác khi vượt quá giới hạn của xe nâng. Mặc dù xe nâng là một cách tuyệt vời để xử lý tải trọng lớn một cách hiệu quả, chúng có thể trở thành rủi ro và nguy hiểm khi vượt quá giới hạn sức chứa.

Xe nâng của bạn có thể nâng tải bao nhiêu?

Hiểu khả năng trọng lượng của xe nâng của bạn là điều quan trọng nhất bạn cần xem xét trước khi sử dụng máy móc hạng nặng của mình. Cố gắng di chuyển nhiều hơn xe nâng có thể xử lý có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho máy, người vận hành nó và những người xung quanh.

xe-nang-hangcha-thien-son (69)

Hãy chắc chắn để ở trong dung sai và giới hạn xe nâng. Xem xét trọng lượng là bước đầu tiên tốt, nhưng bạn cũng phải xem xét cách tải trọng nằm trên bảng màu. Nếu tải không đúng trọng tâm, nó có thể gây ra vấn đề trọng lượng thậm chí không đạt được công suất.

Giới hạn của xe nâng: chiều cao tối đa là bao nhiêu?

Một hạn chế khác để xem xét với xe nâng hàng của bạn là nó có thể đi cao đến mức nào một cách an toàn. Giới hạn chiều cao thang máy là rất quan trọng để giữ cho khu vực và người lái máy an toàn. Nếu bạn có kế hoạch di chuyển mọi thứ từ mọi độ cao, điều quan trọng là phải hiểu các giới hạn cho máy của bạn.

Cách số một để tránh thảm họa xe nâng

Vượt quá bất kỳ giới hạn nào của xe nâng có thể gây ra thảm họa. Xe nâng là công cụ rất hữu ích, nhưng cũng có thể trở nên rất nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách. Chúng có thể gây thương tích và thiệt hại cho tài sản vật chất nếu vượt quá giới hạn.

xe-nang-hangcha-thien-son (35)

Cách tốt nhất để ngăn chặn thảm họa xe nâng là thông qua đào tạo người vận hành thích hợp. Khi người vận hành được huấn luyện đúng cách cả về cách sử dụng và độ an toàn của máy, họ có nhiều khả năng ở trong giới hạn xe nâng.

An toàn xe nâng là điều cần được thực hiện rất nghiêm túc. Cung cấp đào tạo thích hợp cho tất cả các nhà điều hành xe nâng có thể giúp tránh thiệt hại và chấn thương khỏi phương trình.

Cho dù xe nâng bạn sử dụng là mẫu hoàn toàn mới hay đã qua sử dụng, điều quan trọng là phải hiểu các giới hạn sử dụng của máy móc của bạn. Để biết thêm thông tin về an toàn xe nâng, liên hệ với Xe nâng Thiên Sơn ngay hôm nay theo số 0982235222.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook