adv top

Lựa chọn xe nâng phù hợp với bạn

06:55:07 - 08/07/2020 - admin

Đó là một lỗi phổ biến mà bất cứ ai thiếu kinh nghiệm về kho bãi, hậu cần hoặc bất kỳ ngành công nghiệp liên quan nào, đều nói rằng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại xe nâng nào trong mọi tình huống. Giả định này không thể xa hơn sự thật. Trên thực tế, có một loạt các xe nâng được điều chỉnh theo các nhiệm vụ cụ thể và nên được sử dụng cho các tùy chọn khác tùy thuộc vào hoàn cảnh. Khi nói đến việc lựa chọn xe nâng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, có một số yếu tố chính cần được xem xét. Đầu tiên, bạn sẽ sử dụng nó để làm gì? Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, có các tệp đính kèm cụ thể cho các máy có thể giúp doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Lựa chọn xe nâng phù hợp với công việc

Mặc dù ứng dụng rõ ràng nhất của xe nâng là sử dụng nó để di chuyển các vật phẩm không thể di chuyển một cách an toàn theo bất kỳ cách nào khác, chẳng hạn như pallet, hộp và thùng. Khu vực đầu tiên bạn cần đảm bảo được bảo hiểm là liệu xe nâng bạn sẽ sử dụng có thể nâng một cách an toàn số lượng bạn cần hay không, cũng như liệu nó có thể nâng những trọng lượng đó lên độ cao cần thiết một cách an toàn hay không vì trong khi xe nâng có thể có thể nâng 2000kg, không chắc là có thể nâng được trọng lượng đó một cách an toàn trong toàn bộ chiều cao của cột nâng, mà không trở nên không ổn định và có khả năng bị ngã.

xe-nang-hang-cu (17)

Bạn cũng cần xem xét liệu bạn có cần bất kỳ tệp đính kèm chuyên gia nào để di chuyển các vật phẩm một cách an toàn như kẹp bale và trống cho phép bạn di chuyển sản phẩm một cách an toàn nếu chúng có hình dạng lúng túng cho một bộ dĩa truyền thống.

Trong nhà hay ngoài trời?

Đây là một câu hỏi lớn cần được trả lời bởi vì nó có thể ra lệnh rất nhiều trong số đó có sẵn xe nâng, và trong khi lốp xe có thể dễ dàng thay đổi nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng một máy ngoài trời bên trong có một loạt các khu vực khác mà bị ảnh hưởng.

Ví dụ, nếu bạn đang sử dụng máy bên trong, bạn có thể điều khiển thông qua lối vào không? Hoặc có bất kỳ hạn chế chiều rộng cần được xem xét? Bạn có làm việc với các sản phẩm có khả năng gây nổ nên cần máy để chống lại sự tích tụ tĩnh và tia lửa không?

So với những loại lốp này là một vấn đề nhỏ hơn nhưng việc chọn sai loại lốp có thể ảnh hưởng đáng kể đến sự an toàn của các nhà khai thác của bạn, đặc biệt nếu họ đang làm việc bên ngoài.

Bạn cần loại nhiên liệu nào?

Mỗi loại xe nâng đều có điểm mạnh và điểm yếu.

Xe nâng điện tiết kiệm nhiên liệu, không gây ô nhiễm khi sử dụng và lý tưởng để sử dụng trong nhà kho nơi không gian có thể bị hạn chế hơn và do đó không cho phép sử dụng máy chạy bằng gas hoặc diesel. Chúng cũng có nhiều khả năng được sử dụng trong các khu vực mà sự sạch sẽ, vệ sinh và nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ, chẳng hạn như trong các nhà máy thực phẩm và kho lạnh.

Tuy nhiên, vấn đề chính của việc sử dụng điện là chúng hết pin và cần sạc lại, trừ khi bạn có một đội máy thay thế hoặc pin dự phòng cho mỗi máy thì bạn sẽ không thể sử dụng máy trong khi đang sạc, mang lại hiệu quả doanh nghiệp của bạn bế tắc.

xe-nang-hang-cu (16)

Đây là nơi mà gas và diesel có một số lợi thế ở chỗ bạn có thể đổ đầy dầu diesel hoặc thay đổi bình gas và tiếp tục vận hành và trong khi việc lưu trữ gas và diesel có thể khó khăn tùy thuộc vào không gian của bạn. Mặc dù vậy, chúng phù hợp hơn với các ứng dụng bên ngoài và môi trường khắc nghiệt.

Hãy để xe nâng làm công việc của nó

Bạn cần phải có một hình ảnh rõ ràng trong đầu về những gì bạn cần máy để làm. Nếu không có sự hiểu biết rõ ràng về nhu cầu của chính bạn, bạn có nhiều khả năng rơi vào cái bẫy đặt giới hạn cho những gì bạn có thể làm với xe nâng.

Phải làm gì nếu bạn không chắc chắn mình cần gì

Dịch vụ xe nâng chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giúp doanh nghiệp lựa chọn xe nâng phù hợp và bảo trì xe nâng trên khắp cả nước. Và vì chúng tôi biết rằng không có hai nơi làm việc giống hệt nhau, chúng tôi có thể đến cơ sở của bạn và giúp bạn xác định đúng máy cho bạn nhu cầu và vì kinh nghiệm của chúng tôi trong việc giúp các doanh nghiệp tiếp tục phát triển, chúng tôi thậm chí có thể đề xuất một cỗ máy có thể phù hợp hơn so với những gì bạn nghĩ ban đầu.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook