adv top

CÁCH PHÒNG NGỪA TAI NẠN KHI SỬ DỤNG XE NÂNG TAY ĐIỆN

06:39:33 - 06/07/2020 - admin

Điều quan trọng nhất trong bất kỳ cơ sở làm việc là sự an toàn của tất cả nhân viên. Nhiều tai nạn có thể xảy ra trong khi tích cực làm việc trên các bến cảng, vì vậy điều quan trọng là phải thực hiện các bước cần thiết trong an toàn. Những điều sau đây sẽ giúp ngăn ngừa tai nạn khi sử dụng xe nâng tay điện.

Dock và xe nâng

Khi bạn bắt đầu làm việc với xe nâng tay điện, bạn phải giảm bớt phương sai giữa dock tải và sàn của kho. Bằng cách này, xe tải pallet có thể di chuyển hiệu quả trong và ngoài xe tải, giúp giảm nguy cơ xảy ra tai nạn. Không bao giờ là một ý tưởng tồi để đầu tư vào một dock leveler tốt.

xe-nang-tay-dien-pin-lithium-ion (2)

Sử dụng đèn giao thông

Những đèn giao thông này giống như đèn giao thông chúng ta thấy trên đường thông thường, chúng được sử dụng để tránh va chạm. Bạn có thể cài đặt chúng trên cả bên trong và bên ngoài của một nhà kho. Giống như một chiếc xe hơi, xe nâng tay điện chỉ có quyền vào xe tải ở đèn xanh.

Bánh xe

Hệ thống treo hoặc bánh xe bị treo Bạn sẽ muốn xem xét bánh xe treo hoặc bánh xe lái cho xe nâng tay điện của bạn. Những loại bánh xe sẽ mất chấn động và rung động. Tuy nhiên, các bánh xe treo cho xe tải vững chắc hơn nhiều, đây là một đặc tính an toàn tốt để có.

xe-nang-tay-dien-pin-lithium-ion (3)

Phanh

Trong khi không gian bị hạn chế nhiều hơn trên dock, điều này làm cho điều quan trọng hơn là một chiếc xe nâng tay điện có thể cơ động tốt và cũng phanh nhanh chóng. Ví dụ, xe tải pallet điện có thể giảm tốc độ nhanh hơn nhiều và dễ dàng phanh hơn khi ra lệnh. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng hệ thống phanh của bạn hoạt động tốt trước khi sử dụng xe nâng tay điện.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy điều này hữu ích và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc liên quan đến hoạt động của xe nâng tay điện hoặc muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0982.235.222.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook