adv top

Lý do nên chọn xe nâng 3 bánh dòng xe nâng điện Hangcha

09:35:25 - 13/01/2019 - admin

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng xe nâng với đa dạng kiểu dáng, kích thước, trọng lượng nâng. Thế nhưng, được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất chính là xe nâng 3 bánh, dòng xe nâng điện Hangcha. Vậy lý do nào nên chọn xe nâng điện Hangcha 3 bánh, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây!

xe-nang-dien-hangcha-3-banh (3)

Xe nâng 3 bánh, xe nâng điện Hangcha có bán kính quay vòng

 Lý do đầu tiên thuyết phục người tiêu dùng chính là xe nâng điện Hangcha 3 bánh có lắp đặt bán kính quay vòng. Chính loại bán kính này có tác dụng giúp xe nâng hoạt động, vận chuyển hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng trong địa hình chứa hàng hóa khó khăn.

xe-nang-hangcha

Xe nâng điện Hangcha3 bánh có bán kính quay vòng nhỏ

Xe nâng điện Hangcha 3 bánh có độ bền cao, giá xe thấp

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, đảm bảo về quy chuẩn chất lượng của xe nâng. Do vậy, xe nâng 3 bánh, dòng xe nâng điện Hangcha có độ bền cao, đáp ứng được những yêu cầu của người tiêu dùng trên thị trường.

Chất lượng là vậy nhưng giá của xe nâng điện Hangcha luôn khiến khánh hàng bất ngờ vì giá thành hợp lý. Đáp ứng được cả hai tiêu chí chất lượng và giá thành.

Xe nâng điện Hangcha 3 bánh có 2 bánh kép

Đối với xe nâng điện Hangcha 3 bánh luôn được lắp đặt 2 bánh kép phía sau xe nâng. Khi điều khiển xe nâng, hai bánh kép phía sau giữ bằng trên mọi địa hình, ổn định, từ đó giúp người lái điều khiển xe dễ hơn, nhất là lái xe nâng trong kho chứa hàng hóa có diện tích nhỏ.

xe-nang-hangcha

Xe nâng điện Hangcha 3 bánh luôn được lắp đặt 2 bánh kép phía sau xe nâng

Ngoài ra, xe nâng 3 bánh còn có ưu điểm tự động thay đổi góc lái trong quá trình bốc dỡ hàng hóa, vị trí ban đầu của xe được mở rộng, điều này giúp việc vận chuyển hóa đơn giản, dễ thực hiện.

Ngoài những lý do trên, xe nâng 3 bánh dòng xe nâng điện Hangcha còn có nhiều ưu điểm như hai motor của xe điều khiển độc lập, thân thiện với môi trường, hệ thống phanh đĩa ướt… tất cả những lý do đó đều làm hài lòng khách hàng khi sử dụng xe nâng điện Hangcha 3 bánh!

 

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook