adv top

Trải nghiệm dòng xe nâng 5 tấn Komatsu Nhật Bản

09:50:03 - 13/01/2019 - admin

Bạn đang đầu vì không biết nên làm cách nào để bốc dỡ, di chuyển số hàng hóa lên đến 5 tấn. Số nhân công trong công ty cũng không thể hoàn thành trong khoản thời gian ngắn. Sao không thử trải nghiệm dòng xe nâng 5 tấn Komatsu Nhật Bản, chắc rằng vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Ưu điểm xe nâng 5 tấn Komatsu Nhật Bản

Là thương hiệu nổi tiếng của đất nước chuyên cung cấp các dòng xe nâng chất lượng, xe nâng 5 tấn Komatsu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Xe sử dụng hai loại động cơ bao gồm động cơ đốt trong và  động cơ Komatsu. Do vậy, xe sở hữu ưu điểm chất lượng, hoạt động bền, không làm hao tốn nhiều nhiên liệu. Sử dụng dòng xe nâng này, các bạn không phải chi trả cho quá nhiều tiền nhiên liệu như các dòng xe nâng khác.

Dòng xe nâng này được thiết kế với nhiều chức năng (kẹp, gật, xúc hàng hóa…) giúp quá trình lấy hàng hóa và di chuyển thêm dễ dàng.

Xe nâng có thể hoạt động vận chuyển hàng hóa trong nhiều giờ liên tục, không kén môi trường làm việc.

Hệ thống xe nâng Komatsu cứng cáp, chắc chắn, tải trọng của xe lên đến 5 tấn tạo cảm giác an tâm về an toàn lao động. Thêm vào đó, hệ thống xylanh và bơm thủy lực kép giúp xe có thể vận hành không phát ra tiếng ồn, cực kỳ êm ái.

xe-nang-5-tan (1)

Hệ thống xe nâng Komatsu cứng cáp, chắc chắn, tải trọng lên đến 5 tấn

Xe nâng dễ bảo dưỡng, sử chữa, thay thế phụ tùng

Thông số kĩ thuật của xe nâng 5 tấn Komatsu Nhật Bản

– Thương hiệu sản xuất: Komatsu Nhật Bản

– Tải trọng: 1- 5 tấn

– Chiều cao: 3 – 6m

– Lốp xe: loại lốp đặc, cao su hơi

– Càng xe nâng: 1,2 m

– Khung: 2 khung nâng

– Hộp số xe nâng: tự động

– Điều khiển: ngồi lái

– Năm sản xuất: 2018

xe-nang-5-tan (2)

Xe nâng Komatsu 5 tấn thuộc dòng xe mới được sản xuất trong năm 2018.

Hiện nay, dòng xe nâng 5 tấn Komatsu Nhật Bản đã được nhập khẩu và bày bán phổ biến trên thị trường Việt Nam. Do vậy, để tìm kiếm xe nâng không quá khó, các bạn có thể tìm đến bất kì địa điểm phân phối xe nâng gần nhất để tìm mua xe nâng cho công ty nhé!

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook