adv top

Xe nâng cũ so với mới nên chọn mua xe nào?

03:30:30 - 15/07/2020 - admin

Chúng ta đều biết ai đó phải có mô hình mới nhất của mọi thứ, cho dù đó là điện thoại thông minh mới nhất hoặc máy tính hay xe nâng. Đó là một cuộc tranh luận đang diễn ra – Xe nâng cũ so với mới nên chọn mua xe nào?

Những gì có thể là tốt nhất cho bạn thực sự phụ thuộc vào hoàn cảnh của riêng bạn.

Ví dụ, nếu bạn thấy mình cần một chiếc xe nâng ngay lập tức, xe nâng cũ đã được sử dụng có thể là cách tốt nhất để bạn đi, vì thường có thời gian giao hàng ngắn hơn. Đương nhiên, một xe nâng đã qua sử dụng có thể có tình trạng tồn tại từ trước, và theo định nghĩa sẽ có nhiều hao mòn hơn và có thể không tồn tại lâu như một chiếc xe nâng mới sáng bóng.

xe-nang-hang-cu (7)

Cũng xem xét, làm thế nào và nơi xe nâng của bạn sẽ được sử dụng. Trong nhà trên sàn bê tông mịn tạo ra ít hao mòn hơn nhiều so với làm việc bên ngoài trên địa hình không bằng phẳng.

Mua xe nâng cũ và bạn có thể thấy mình có nhiều lựa chọn hơn về các tùy chọn và mô hình.

Sau đó là bảo hành. Thương hiệu mới có nghĩa là bảo hành đầy đủ nhà máy mới. Một bảo hành mới có thể được cung cấp trong 2 năm, 5 năm hoặc thậm chí 10.000 giờ. Đối với một đơn vị đã sử dụng, bảo hành phụ thuộc vào tuổi của thang máy, thường là 30-60 ngày trên máy đầy đủ. Đó là rất ít.

Đối với bảo trì và bảo trì, tự nhiên một chiếc xe nâng hàng mới sẽ có ít mối quan tâm ban đầu hơn, và có thể có nhiều thời gian hơn trước khi bạn phải bắt đầu thực sự chú ý đến các bộ phận và bảo trì.

xe-nang-hangcha-thien-son (16)

Tuy nhiên, theo Giám đốc bán hàng của xe nâng Thiên Sơn, cả hai xe nâng mới và đã qua sử dụng nên được đưa vào lịch bảo trì phòng ngừa cứ sau 200-250 giờ, hoặc sáu tháng một lần, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Nếu được bảo trì, tất cả các xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng, có thể kéo dài hơn 20.000 giờ hoặc hơn.

Vì vậy, Xe nâng cũ so với mới: nó thực sự tùy thuộc vào bạn và nhu cầu, tính cấp bách và ngân sách của bạn.

Có câu hỏi nào không? Hãy ký hợp đồng với chúng tôi – nhân viên bán hàng của chúng tôi có thể giúp đỡ.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook