adv top

Thay thế phụ tùng xe howo có đắt đỏ không?

08:46:51 - 02/12/2015 - trinhxuan

Xe tải Trung Quốc hiện nay gần như đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, trong đó phải kể đến dòng xe với nhiều tính năng và ưu điểm đặc biệt Howo. Mặc dù đây là dòng xe rất khỏe mạnh và bền bỉ nhưng việc hỏng hóc do sử dụng lâu dài vẫn là điều không tránh khỏi. Vậy khi thay thế thì giả cả phụ tùng xe howo có đắt đỏ hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Phụ tùng xe Howo không quá đắt đỏ

Như chúng ta vẫn biết, mỗi dòng xe mỗi loại xe sẽ có thiết kế riêng đặc biệt, bởi vậy mà khi thay thế nên chọn những sản phẩm chính hãng để đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật cũng như độ bền. Phụ tùng xe howo không quá đắt đỏ nhưng đương nhiên nó sẽ cao hơn so với những phụ tùng trôi nổi trên thị trường và không rõ nguồn gốc.

phu tung xe howo

Phụ tùng xe howo không quá đắt đỏ

Lợi ích của việc mua phụ tùng howo chính hãng

Phụ tùng chính hãng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đảm bảo 100% về chất lượng kỹ thuật. Những dòng sản phẩm này được nghiên cứu thiết kế chuyên biệt tiêu chuẩn của dòng xe đang sử dụng do đó có thể mang lại hiệu suất hoạt động cao nhất. Với độ ổn định cao tạo nên sự tin tưởng cho người sử dụng. Được niêm yết giá rõ ràng, khách hàng không còn phải lo lắng tình trạng bị đôn giá quá cao như những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Thông thường những dòng sản phẩm chính hãng được đóng gói cẩn thận với các loại bao bì được thiết kế riêng cho từng thương hiệu. Sử dụng tem chống hãng giả trên bao bì. Luôn được cung cấp mã code để khách hàng dễ dàng đối chiếu với mã code của nhà sản xuất. Được bảo hành theo tiêu chuẩn bao hành của nhà sản xuất.

Chính bởi những ưu điểm trên mà có thể nói mua phụ tùng xe howo chính hãng sẽ đem lại nhiều lợi ích kinh tế hơn nhiều so với chi phí đầu tư ban đầu phải bỏ ra.

binh-dau-xe-tai-howo

Lựa chọn phụ tùng Howo như thế nào?

Để mua được sản phẩm chính hãng, bạn nên tìm hiểu kĩ càng về dấu hiệu nhận biết, qua các kênh thông tin, diễn đàn xe tải hoặc hỏi từ những người có kinh nghiệm. Bên cạnh đó cũng cần cân nhắc lựa chọn nững đơn vị có uy tín, ủy quyền được cấp giấy chứng nhận chính hãng và có thời gian bảo hành. Đôi khi bạn cũng sẽ phải chờ đợi để đặt mua phụ tùng xe howo chính hãng bởi nó không có sẵn và mức giá có thể cũng sẽ cao hơn so với trên thị trường.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook