adv top

Cần thường xuyên bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe tải ChengLong

10:49:01 - 27/11/2015 - trinhxuan

Ngày nay, cùng với nhiều loại xe tải khác thì xe tải Chenglong được xem là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn trên những cung đường dài. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành xe sẽ không thể tránh khỏi sự xuống cấp, thậm chí là hư hỏng, đòi hỏi người sử dụng cần phải thường xuyên bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe tải Chenglong. Mục đích cuối cùng là để duy trì, đảm bảo chất lượng xe, song song với đó là đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người lái.

phụ-tung-xe-chenglong-hai-au-(10)

Cần thường xuyên bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe tải ChengLong

Tác dụng của hoạt động bảo dưỡng phụ tùng xe tải Chenglong định kỳ

Hoạt động bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe chenglong định kỳ khi đến hạn không chỉ ngăn ngừa được sự hư hại không đáng có, duy trì hiệu năng hoạt động của xe mà còn giúp mang đến rất nhiều lợi ích khác mà có thể bạn còn chưa biết.

– Duy trì các tính năng của xe ở mức độ ổn định nhất; đồng thời ngăn chặn được các hư hỏng bất ngờ, hỏng liên đới trên đường khiến việc vận chuyển bị chậm trễ;

– Kéo dài tuổi thọ của xe, hạn chế chi phí thay thế, sửa chữa phụ tùng xe tải Chenglong nhiều lần;

– Tiết kiệm nhiên liệu nhờ động cơ đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu; từ đó giảm ô nhiễm không khí, hạn chế gây hại tới môi trường và bảo vệ sức khoẻ của con người.

Cần thường xuyên bảo dưỡng, thay thế phụ tùng xe tải ChengLong 2

Các bước giúp bảo dưỡng, thay thế cần thực hiện

Các bước giúp bảo dưỡng, thay thế cần thực hiện

Thứ nhất là bảo dưỡng mặt ngoài của xe: Bao gồm các công việc như quét dọn, lau chùi xe; thường xuyên rửa sạch xe bằng nước sạch, tuyệt đối không dùng các loại hoá chất tẩy rửa; lau khô và làm sạch phần ngoài xe; nên dùng dầu hoặc sáp đánh bóng để giữ độ bóng đẹp như mới sau một thời gian sử dụng, đồng thời giúp bảo vệ vỏ xe, chống ăn mòn.

Thứ hai là kiểm tra bảo dưỡng động cơ và gầm xe tải Chenglong: Bao gồm các công việc như kiểm tra mức dầu bôi trơn, bạn chỉ cần rút thước thăm dầu, nếu mức dầu ở giữa vạch Min – Max là phù hợp; bổ sung nước làm mát động cơ, mức nước nằm giũa vạch Min-Max là đủ, chỉ bổ sung khi nước dưới vạch Min; điều chỉnh độ căng của dây đai, nếu thấy độ võng không vượt quá 10mm thì độ căng phải điều chỉnh trở về mức quy định.

Hy vọng bạn sẽ biết cách thường xuyên bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe tải Chenglong hải âu định kỳ để bảo vệ chất lượng, sự bền đẹp cho xe và an toàn cho bản thân mình nhé.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook