adv top

Mẹo mua xe nâng đã qua sử dụng

02:33:08 - 08/07/2020 - admin

Khi nào bạn nên mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng thay vì một chiếc mới? Bạn nên tìm kiếm gì trong một chiếc xe nâng đã qua sử dụng? Bạn nên mua xe nâng đã qua sử dụng hoặc tân trang từ ai? Đó là một chủ đề lớn hơn bạn có thể tưởng tượng, nhưng những lời khuyên này sẽ giúp bạn bắt đầu đi đúng hướng. Đọc các Mẹo mua xe nâng đã qua sử dụng sau đây.

Khi nào nên mua xe nâng đã qua sử dụng

Nếu bạn đang tranh luận giữa việc mua một chiếc xe nâng mới đã qua sử dụng, hãy tự hỏi mình những câu hỏi trước:

 • Là nó để sử dụng toàn thời gian hoặc thỉnh thoảng?
 • Tôi có thể mua một chiếc xe nâng mới không?
 • Là các bộ phận có sẵn cho xe nâng được sử dụng ?
 • Tôi có thể đủ khả năng chi trả khấu hao trên một chiếc xe mới không?
 • Các khoản thanh toán hàng tháng (cho thuê hoặc mua) có hợp lý không?

xe-nang-hang-cu (28)

Một chiếc xe nâng mới có thể đáng đồng tiền nếu nó được sử dụng toàn thời gian, nhưng một chiếc xe nâng được phục hồi chất lượng tốt có thể là một ý tưởng tốt hơn nếu ngân sách của bạn eo hẹp và / hoặc lợi nhuận tiềm năng của bạn không biện minh cho việc mua hoặc thuê một chiếc xe nâng mới.

Những gì cần tìm trong một xe nâng đã qua sử dụng

Trước khi bạn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, bạn cần biết những gì bạn đang tìm kiếm:

 • Nếu bạn không có khuynh hướng máy móc, hãy nhờ một kỹ thuật viên dịch vụ giúp bạn chọn phương tiện.
 • Viết ra một danh sách các yêu cầu của bạn. Xe nâng sẽ được sử dụng để làm gì? Bạn có công việc khác mà bạn có thể sử dụng nó cho? Tự đặt câu hỏi như thế này có thể tạo ra sự khác biệt giữa tìm kiếm xe nâng điện hoặc IC.
 • Ngoại hình của xe nâng có quan trọng không? Nếu công chúng mua sẽ thấy xe nâng của bạn, thì nên mua xe nâng hoàn toàn mới.

Bằng cách cải tạo hoàn toàn, chúng tôi có nghĩa là một chiếc xe nâng đã được tân trang lại từ trong ra ngoài. Thật không tốt khi mua một chiếc xe được gọi là Xe cải tạo mới, vừa được giao một công việc sơn đẹp. Một xe nâng được tân trang lại đầy đủ sẽ đi kèm với một bảo hành hiệu suất.

Ai mua xe nâng đã qua sử dụng hoặc tân trang từ

Một số ý kiến ​​cho rằng bạn chỉ nên mua xe nâng đã qua sử dụng hoặc tân trang mà bạn có thể kiểm tra thực tế trước. Làm điều này có thể giúp bạn tránh bị gạt, nhưng có thể hạn chế lựa chọn của bạn. Nếu bạn làm bài tập về nhà trước, bạn có thể mua một chiếc xe đã qua sử dụng một cách an toàn. Đây là một số mẹo để tìm kiếm xe nâng sử dụng trực tuyến:

 • Tránh mua trực tiếp từ chủ sở hữu trừ khi người bán ở trong khu vực của bạn và bạn có thể trực tiếp kiểm tra chiếc xe.
 • Tránh mua từ danh sách trực tuyến. Chúng thường được lấy ngẫu nhiên, không kiểm tra xe hoặc xác minh nguồn trước.
 • Mua từ một công ty có lịch sử bán hàng lâu dài từ một địa điểm.

Bạn nên mua từ một công ty đã thiết lập danh tiếng của họ từ lâu trước khi internet tồn tại. Một công ty xử lý vật liệu cũng có thể cung cấp cho bạn các bộ phận và thậm chí cả phụ kiện và các nhu cầu xử lý vật liệu khác là lý tưởng.

xe-nang-hang-cu (27)

Chúng tôi đã xây dựng danh tiếng về sự liêm chính, dịch vụ và giá trị từ lâu trước khi internet tạo điều kiện cho họ mở rộng thị trường. Việc họ cũng là một đại lý xe nâng được chứng nhận lại là bằng chứng nữa cho thấy rằng khi bạn mua một chiếc xe nâng tân trang hoặc đã qua sử dụng từ chúng tôi, bạn có thể tin tưởng rằng xe nâng được giao cho bạn cũng tốt hơn hoặc tốt hơn một chiếc xe nâng bạn mua trực tiếp từ một người bán sau khi kiểm tra vật lý nó.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook