adv top

5 cách để ngăn chặn người lái xe nâng bị phân tâm

08:36:32 - 07/11/2018 - admin

Đối với một số nhà khai thác xe nâng đã hoạt động trong lĩnh vực xử lý vật liệu trong nhiều năm, việc lái những chiếc xe này là một miếng bánh. Bất kể ứng dụng nào, nhân viên có chuyên môn cao cấp thường dễ bị tự mãn hơn khi họ đã nắm vững kỹ thuật. Kết quả là, bạn có thể tìm thấy một số các nhà khai thác làm những điều người mới khai thác sẽ không làm như là kết quả của việc trở nên dễ dàng bị phân tâm. Câu chuyện tương tự cũng có thể mở ra với nhiều trình điều khiển mới là tốt, như sự khắc nghiệt tuyệt đối của môi trường có thể dễ dàng đánh lạc hướng sự chú ý. Cho dù bạn đã là một người lái xe nâng trong hai tuần hoặc hai thập kỷ, phiền nhiễu tìm một cách để leo vào nơi làm việc. Dưới đây là năm cách để loại bỏ chúng:

lai-xe-nang

Cách 1: Không có thức ăn hoặc đồ uống trong khi lái Xe nâng

Cái này không có trí tuệ. Thực phẩm và đồ uống không chỉ cản trở hoạt động rảnh tay, chúng còn là một sự phân tâm mạnh. Ngay cả khi một nhà điều hành nắm lấy một tách cà phê nhanh hoặc một món ăn nhẹ từ chiếc xe tải bữa ăn, có một viễn cảnh nguy hiểm. Một vụ tràn cà phê nóng có thể gây ra các hậu quả tai hại là nhiều tai nạn đã gây ra trong các phương tiện cơ giới do các sự cố tương tự xảy ra. Theo xe nâng Hangcha, thực phẩm và đồ uống trên xe nâng dẫn đến một thái độ hoạt động bình thường, mà thường là một khúc dạo đầu cho thảm họa.

Cách 2: luôn luôn giữ tập trung

 Ngay cả khi một người lái xe nâng có nhiều năm kinh nghiệm, điều này không có nghĩa là rắc rối không thể đi theo cách của họ nếu họ không thực hiện thận trọng và thận trọng như người mới bắt đầu. Ngay cả khi một nhà điều hành có thể xử lý bất kỳ xe nâng trong bất kỳ môi trường, trong nhà hoặc ngoài trời, lối đi hẹp hoặc sàn sản xuất, họ nên luôn luôn giữ cho đôi mắt của họ tập trung trước mặt họ, liên tục khảo sát khu vực cho những cạm bẫy tiềm năng. Ngay cả khi thói quen là như nhau mỗi ngày, nó không bao giờ có nghĩa là ngày hôm sau sẽ không khác nhau.

lai-xe-nang

Cách 3: chỉ cho phép các thiết bị rảnh tay

Người lái xe nâng nên luôn cố gắng giữ tay của họ miễn phí mọi lúc, trong trường hợp phải điều khiển nhanh chóng và nhanh chóng. Đôi khi kinh nghiệm có thể là một trở ngại, thúc đẩy niềm tin rằng cùng một công việc có thể được thực hiện với ít nỗ lực hoặc sự chú ý. Trong một số trường hợp, giám sát viên thực sự có thể tìm thấy một số trình điều khiển tiên tiến nói chuyện trên điện thoại khi họ tham gia lao động. Điều này nên được loại bỏ ở tất cả các chi phí, chỉ cho phép công nghệ rảnh tay, nhưng ngay cả sau đó điều này có thể là một nỗ lực nguy hiểm. Ngành công nghiệp không ngừng phát triển và do đó các hình thức mới của thiết bị và công cụ đang trở nên có sẵn cho công chúng.

Mời bạn xem thêm: CHo thuê xe nâng

Cách 4: Nhận thức về các công nghệ mới

Đối với những người lái xe nâng được sử dụng cho các hoạt động nâng xe truyền thống, một số có thể không tăng tốc trên các công nghệ mới. Kết quả là, các nhà khai thác có kinh nghiệm thực sự có thể dễ bị tổn thương vì tai nạn hơn là một nhà điều hành mới làm quen, bởi vì họ quen với cách làm việc nhất định. Học các công nghệ mới là một cách tuyệt vời để trở thành nhà điều hành xe nâng tốt nhất, ngay cả khi họ có nhiều năm làm việc. Không làm như vậy có thể dẫn đến lũ lụt phiền nhiễu. Một cái gì đó đơn giản như chỉ số mới trên màn hình LED có thể gây ra đủ sự gián đoạn của sự chú ý để tàn phá nếu điều kiện là đúng.

lai-xe-nang

Cách 5: tránh những căng thẳng

-Điểm mấu chốt, căng thẳng có thể là một đối thủ lớn đối với bất kỳ nhân viên nào. Nó là bắt buộc để đảm bảo các nhà khai thác xe nâng là âm thanh tinh thần trước khi ngồi sau tay lái. Nếu một nhân viên bị căng thẳng đáng chú ý hoặc có lẽ đang đối phó với sự lo lắng từ nơi làm việc hoặc các vấn đề cá nhân, bạn nên thận trọng để đánh giá mức độ căng thẳng của họ và xác định xem họ có phù hợp để thực hiện sau tay lái hay không.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook