adv top

Xe nâng nào tốt nhất cho nhà kho của bạn?

07:28:40 - 15/04/2020 - admin

Xe nâng có thể là một thành phần quan trọng trong hoạt động của kho của bạn và được sử dụng trong việc nâng và vận chuyển các vật nặng đến và đi từ không gian làm việc của bạn. Nhưng với rất nhiều loại xe nâng hàng khác nhau để lựa chọn, làm thế nào để bạn quyết định xe nâng nào tốt nhất trong kho của bạn?

Xe nâng được tổ chức theo các phân loại được thiết lập bởi Cơ quan quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ, giúp bạn dễ dàng xác định loại nào phù hợp nhất với kho của mình. Dưới đây là những gì bạn cần biết về việc chọn xe nâng tốt nhất cho nhu cầu của công ty bạn.

Phân loại xe nâng?

xe-nang-hangcha-thien-son (75)

Xe nâng được đặt thành bảy phân loại. Những phân loại này bao gồm:

  • Class I dành cho xe nâng và xe tải động cơ điện
  • Class II là dành cho xe tải lối đi hẹp động cơ điện
  • Class III dành cho xe tải tay và động cơ điện
  • Class IV dành cho xe tải động cơ đốt trong
  • Class V dành cho xe tải động cơ đốt trong sử dụng lốp khí nén
  • Class VI dành cho máy kéo động cơ đốt trong hoặc điện
  • Class VII dành cho xe nâng địa hình gồ ghề

Vậy xe nâng nào tốt nhất?

Như bạn có thể thấy trong các phân loại, có những xe nâng chạy bằng động cơ đốt trong và những cái khác chạy bằng động cơ điện. Xe nâng cũng được phân tách bằng mã số của chúng. Bạn cũng sẽ muốn xem xét kích thước của không gian bạn có sẵn, phòng lưu trữ tiềm năng cho nhiên liệu và nếu kho của bạn có thể xử lý mức độ tiếng ồn. Bằng cách xem xét những khác biệt khác nhau này, bạn có thể quyết định xe nâng nào tốt nhất cho kho của bạn.

Sự khác nhau giữa xe nâng điện và xe nâng dầu

Xe nâng điện sẽ sử dụng pin để duy trì nguồn điện. Xe nâng chạy với động cơ đốt trong đòi hỏi khí nén tự nhiên, khí dầu lỏng hoặc dầu diesel để chạy.

xe-nang-dien-2-tan (2)

Khi tìm kiếm một xe nâng đủ điều kiện, phân loại mã xe sẽ giúp bạn xác định những gì bạn cần nhất. Xe nâng dầu  sẽ cho phép bạn nâng tới 25 tấn, trong khi xe nâng điện chỉ có thể xử lý tải lên tới 5 tấn

Xe nâng điện lúc đầu sẽ có giá cao hơn, nhưng cuối cùng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền vì chi phí vận hành thấp hơn. Không cần phải cung cấp nhiên liệu cho xe nâng, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhiên liệu và lưu trữ. Nó có thể hữu ích để tìm kiếm một chiếc xe nâng đã qua sử dụng để bán để giảm chi phí.

Xe nâng dầu có chi phí ít hơn khi mua, nhưng đắt hơn để bảo trì. Bạn sẽ phải tạo không gian để lưu trữ nhiên liệu và trả tiền nhiên liệu một cách thường xuyên. Chúng cũng to hơn trong kho của bạn so với xe nâng điện.

Nếu bạn có tải trọng lớn để vận chuyển, xe nâng động cơ đốt trong là tốt nhất. Mặc dù một chiếc xe nâng có thể hấp dẫn bạn hơn so với chiếc xe nâng khác, hãy chắc chắn để có được chiếc xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu kho của bạn.

Để biết thêm thông tin về tất cả những thứ xe nâng, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0982235222 .

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook