adv top

Những gì bạn cần biết trước khi mua một chiếc xe nâng?

07:09:18 - 08/07/2020 - admin

Mua một chiếc xe nâng thêm vào đội tàu của bạn có thể tốn kém nhưng sẽ là một khoản đầu tư có giá trị cho doanh nghiệp của bạn về lâu dài. Tuy nhiên, trong khi tìm một khoản tiền duy nhất để mua máy, nhiều người mua bỏ qua giá trị có thể tìm thấy từ việc thuê máy để đáp ứng nhu cầu của họ.

Thuê một chiếc xe nâng có một số lợi ích chính so với việc mua một chiếc máy hoàn toàn. Đặc biệt là việc sử dụng xe nâng chỉ là thứ yếu trong hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp hoặc xe nâng chỉ được sử dụng cho một số công việc hoặc dự án nhất định và sẽ được sử dụng một cách tiết kiệm sau đó. Do đó, thuê một chiếc xe nâng có thể là một lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí.

Những lợi ích 

Bằng cách chọn thuê xe nâng dài hạn thay vì mua máy, bạn có thể mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp của mình bất kể quy mô. Các doanh nghiệp nhỏ hơn, nơi tiền mặt eo hẹp có thể mang lại lợi ích lớn vì họ sẽ có thể có được một cỗ máy mới đáng tin cậy hơn mà không phải tìm số tiền khổng lồ cần thiết để tài trợ cho việc mua hàng. Điều này giúp giảm thiểu chi tiêu trong khi cung cấp cho bạn. Một khoản thanh toán hàng tháng không thay đổi trong thời hạn hợp đồng của bạn.

xe-nang-hang-cu (14)

Bảo trì và sửa chữa có thể là một chi phí dài hạn khi bạn sở hữu máy móc của bạn. Thuê thường sẽ có nghĩa là công ty bạn đang thuê sẽ chịu trách nhiệm trang trải chi phí sửa chữa. Mặc dù điều này có thể giúp giảm chi phí liên quan đến việc vận hành xe nâng cho doanh nghiệp của bạn, mỗi công ty sẽ có danh sách các trường hợp ngoại lệ mà họ sẽ không chi trả.

Là một doanh nghiệp, bạn sẽ thường thấy rằng bạn có thời gian bận rộn hơn trong suốt cả năm. Do đó, bạn sẽ cần nhiều xe nâng hơn để đáp ứng khối lượng công việc. Trong những trường hợp này, sẽ tốt hơn là thuê một chiếc máy hơn là mua một chiếc máy hoàn toàn. Đặc biệt là khi bạn xem xét rằng nó có thể sẽ không được sử dụng trong thời gian dài khi doanh nghiệp của bạn im lặng.

Nếu bạn thấy rằng rất khó để dự đoán loại xe nâng nào bạn cần hàng tháng thì bạn sẽ không có khả năng đủ khả năng để thường xuyên mua thiết bị mới mỗi khi nhu cầu của bạn thay đổi. Bạn cũng sẽ phải tính đến không gian lưu trữ lớn cần thiết cho nhiều xe nâng không sử dụng.

Kế toán cho các yếu tố này có nghĩa là trong nhiều trường hợp, việc tuyển dụng mang lại lợi tức đầu tư lớn hơn nhiều so với việc mua máy hoàn toàn.

Thuê lâu dài.

Nếu bạn đang xem xét việc thuê dài hạn, thì có một số câu hỏi mà bạn sẽ phải rõ ràng về một số yếu tố.

xe-nang-hang-cu (15)

Đầu tiên, bạn sẽ phải rõ ràng về các yêu cầu của doanh nghiệp trước khi quyết định nhu cầu của bạn, ví dụ, bạn sẽ cần thiết bị hạng nặng hoặc thiết bị nhỏ gọn. Ngay cả những hạn chế về khí thải cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến loại xe nâng mà bạn sẽ có thể thuê.

Một khi bạn biết nhu cầu của bạn là gì, nó sẽ giúp việc chọn xe nâng dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang vật lộn để xác định nhu cầu của mình thì bạn có thể gọi  cho nhóm chuyên gia của chúng tôi để biết thêm thông tin và thảo luận về yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ có thể giúp bạn chọn máy phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook