adv top

Các nhà sản xuất xe nâng hàng đầu năm 2018

08:17:40 - 07/11/2018 - admin

Bạn có đang ở trong thị trường cho một xe nâng mới vào năm 2018 và không chắc chắn về thương hiệu nào phù hợp với bạn? Có rất nhiều nhà sản xuất xe nâng nhưng ít người đứng trên phần còn lại. Những nhà sản xuất xe nâng này đã chịu đựng được thử thách về thời gian, họ phát minh ra những sản phẩm mới và tốt hơn để thúc đẩy hiệu quả và năng suất và luôn đi theo làn sóng công nghệ xanh. Dưới đây là danh sách 6 nhà sản xuất xe nâng hàng đầu trong năm 2018 với một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì làm cho họ đứng trên phần còn lại.

Xe nâng Komatsu

cho-thue-xe-nang-komatsu

Xe nâng Komatsu được sử dụng tốt nhất trong khả năng lối đi hẹp và vận chuyển tải pallet trong các kho hàng lớn và các trung tâm phân phối. Komatsu là một trong những lựa chọn xử lý vật liệu được đánh giá hàng đầu và thường xuyên nhất trong nhiều nhà máy và kho của Mỹ. Mục tiêu của Komatsu là đơn giản để cung cấp các sản phẩm hiệu quả và hiệu quả trong việc quản lý việc sử dụng không gian. Các sản phẩm Komatsu đáng chú ý, bao gồm Xe nâng điện FB Series, Xe nâng điện FB-RL Series, Xe nâng điện FB-M, Xe nâng Diesel 10 tấn FD-E, Xe nâng Diesel FH Series với Truyền động thủy lực và Xe nâng Diesel tiêu chuẩn FG Series .

Xe nâng Mitsubishi

Mitsubishi được biết đến với kỹ thuật cao cấp và tích hợp các sản phẩm của họ với các công nghệ xanh tinh vi nhất. Các mẫu Mitsubishi được thiết kế để mang lại độ tin cậy cao và tiết kiệm nhiên liệu. Loạt sản phẩm Heavy Duty FD70 của Mitsubishi tăng thanh vì đây là chiếc xe nâng đầu tiên được xếp hạng nâng lên trên 10.000 pound. Mitsubishi đứng đằng sau sự đảm bảo về chất lượng của họ, vì tiêu chuẩn của họ được coi là công nghiệp hàng đầu. Nhiều sản phẩm của Mitsubishi có động cơ tăng áp Perkins 840, giúp cho thiết bị của họ được tăng cường sức mạnh để hoàn thành công việc. Các sản phẩm Mitsubishi được công nhận nhiều nhất, bao gồm Xe nâng bánh ba bánh bằng điện FB 16/18/20 Series, Xe nâng bánh xe điện cân bằng điện FBC 16/18/20 Series, Xe tải điện đơn dòng ESR 15/18/20/23, PW / Dòng sản phẩm PWT và xe nâng lốp bằng khí nén hạng nặng FD70 nổi tiếng.

Xe nâng Clarke

Xe nâng Clark có khả năng thích nghi cao, họ đã được kể từ khi họ mở đường cho các ứng dụng xử lý vật liệu vào đầu thế kỷ 20. Clark bắt đầu bằng cách dẫn đầu việc giới thiệu các nguyên mẫu cơ bản phục vụ như là nền tảng cho xe nâng hiện đại. Xe nâng hàng Clark có thể được triển khai trong một loạt các nhà kho và các thiết lập thương mại. Clark có một dòng sản phẩm và linh kiện mạnh mẽ có thể dễ dàng có được ở nhiều khu vực trên thế giới. Ngoài ra, Clark còn cung cấp giá trị công nghệ và công nghệ thân thiện với môi trường với nhiều sản phẩm của họ. Dòng C bao gồm đệm và xe nâng hàng bằng khí nén, tuyệt vời để sử dụng trong các tầng và tầng lửng. Xe Clark tự hào về khả năng cơ động và tốc độ đáng kinh ngạc với tải nặng. Một số sáng tạo nổi tiếng nhất của Clarke, bao gồm C60 / C70 / C80 IC Pnuematic Tire Forklift, GEX 40/50 Electric Forklift và Electric Turret Truck.

Xe nâng Toyota

Trong năm 2018, Toyota đã tung ra sáu sản phẩm xe nâng mới. Toyota đã nổi lên gần đây như là một nhà lãnh đạo trong xử lý vật liệu và các hoạt động xe nâng, làm đầy sản phẩm của họ để brim với các công nghệ tiên tiến nhất và tiên tiến và các tính năng. Thành tích được củng cố nhất của Toyota là việc tung ra chiếc xe nâng ba bánh tiên tiến đã nổi lên như một sự mặc khải trong ngành cho khả năng lái tiên tiến của họ.

Xe nâng Hangcha

xe-nang-hangcha

Là thương hiệu xe nâng duy nhất của Trung Quốc nằm trong bảng xếp hạng này. Xe nâng Hangcha có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đặc biệt sự ra đời của dòng sản phẩm X-series và XF-series có chất lượng và mẫu mã đẹp đã tiệm cận với các sản phẩm đến từ Nhật Bản và Châu Âu

Trên đây là 6 nhà sản xuất xe nâng hàng đầu, những thông tin này hi vọng giúp bạn tham khảo và đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất.

nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook