adv top

Lý do cần thiết phải thay thế phụ tùng xe tải ChengLong chính hãng

10:45:16 - 27/11/2015 - trinhxuan

Trong quá trình vận hành các loại xe tải nói chung và xe tải Chenglong nói riêng, việc bảo dưỡng, thay thế phụ tùng định kỳ là công đoạn không thể bỏ qua giúp cho xe hoạt động với công suất tốt nhất, bền bỉ nhất, đồng thời giúp gia tăng tuổi thọ của xe và đảm bảo an toàn cho người lái. Tuy nhiên thì nhiều người vẫn không nhìn thấy được tầm quan trọng của việc thay thế phụ tùng xe tải Chenglong, thậm chí là thay thế hàng không chính hãng, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng để tiết kiệm chi phí.

phụ-tung-xe-chenglong-hai-au-(6)

Lý do cần thiết phải thay thế phụ tùng xe tải ChengLong chính hãng

Tại sao cần phải thay thế phụ tùng xe Chenglong chính hãng?

Thực tế là mỗi loại xe đều được thiết kế và chế tạo phù tùng riên phù hợp nhằm đảm bảo sự hoạt động hoàn hảo của từng chi tiết cũng như tổng thể xe. Chúng luôn được thử nghiệm trong các điều kiện giả định khắc nghiệp để đảm bảo về độ chính xác ở mức tối ưu nhất, từ đó đảm bảo tính bền vững và độ tin cậy trong khi sử dụng. Chính vì vậy mà nếu như bạn thay thế các loại phù tùng không chính hãng, mặc dù có hình thức y hệt những sự sai số sẽ khiến cho xe hoạt động kém hiệu quả, động cơ vận hành không bền bỉ, dễ hư hỏng và hoạt động thay thế cũng mất thời gian, công sức hơn. Đấy là còn chưa kể đến việc các loại phụ tùng xe tải Chenglong nhái còn không thể ăn khớp với các chi tiết xe khác nên có thể gây ra nguy hiểm cho người lái xe và hàng hóa, đặc biệt là khi vận chuyển trên các quãng đường dài.

phụ-tung-xe-chenglong-hai-au-(9)

Cẩn thận cao độ với thị trường phụ tùng xe tải Chenglong

Cẩn thận cao độ với thị trường phụ tùng xe tải

Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phụ tùng xe tải khác nhau với đủ các thương hiệu như Howo, Chenglong, Huyndai,… Trong đó có cả các đại lý phân phối phụ tùng chính hãng, và cũng có không ít cơ sở chuộc lợi bằng việc phân phối hàng giả, hàng nhái. Các loại phụ tùng xe tải Chenglong giả hiện được thiết kế và sản xuất với mẫu mã rất giống với sản phẩm thật, chỉ khác về chất lượng, đồng thời còn được đóng gói rất cẩn thận và chuyên nghiệp nên người dùng rất khó có thể phân biệt. Do vậy, để đảm bảo chất lượng, bạn nên tham khảo kỹ, cảnh giác và cẩn trọng cao độ trước khi mua và thay thế.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook