adv top

Dịch giá xe nâng: phụ kiện bắt buộc phải có

04:03:29 - 15/07/2020 - admin

Xe nâng của bạn là một máy khá đơn giản. Một động cơ, một chỗ ngồi, bánh xe và bộ phận làm việc nặng. Với một vài tiếng chuông và còi, một số phụ kiện bắt buộc phải có cho xe nâng của bạn có thể biến nó thành một công cụ siêu giá trị tại nơi làm việc của bạn như dịch giá xe nâng.

Có lẽ phụ kiện số một là dịch giá xe nâng. Điều này cho phép tải trọng mà xe nâng của bạn đang mang để di chuyển sang trái và phải một khi nó lên khỏi mặt đất. Hữu ích nhất trong không gian chật hẹp và để định vị tải trọng trên giá và giá đỡ mà không phải định vị lại chính chiếc xe tải.

Nhiều khách hàng của chúng tôi cũng sở hữu bộ dịch càng xe nâng. Phụ kiện tiện dụng này cho phép người điều khiển mở rộng hoặc thu hẹp khoảng cách giữa các dĩa mà không cần rời khỏi cabin của xe nâng.

xe-nang-chui-container (7)

Có một số phụ kiện không chỉ làm cho xe nâng của bạn dễ sử dụng và hiệu quả hơn, mà còn làm cho nó an toàn hơn.

Máy ảnh dự phòng, máy ảnh gắn trên ngã ba, đèn phía trước và phía sau đều có sẵn và có thể làm cho cuộc sống của người vận hành của bạn dễ dàng hơn và lần lượt, chúng có thể hiệu quả hơn.

Ngoài ra, có nhiều loại kẹp có sẵn cho phép xe nâng để điều khiển các loại tải khác nhau, nhưng lưu ý rằng có các tiêu chuẩn an toàn cụ thể áp dụng cho kẹp. Hỏi đại diện bán hàng xe nâng Thiên Sơn của bạn về những điều này.

Nếu bạn làm việc trong một cửa hàng máy móc, ai đó trong bảng lương của bạn có thể nghĩ rằng họ có thể tự chế tạo một số phụ kiện này. Điều này thường xảy ra, nhưng có những vấn đề về trách nhiệm pháp lý của thiết bị bịa đặt – vì vậy, luôn luôn an toàn hơn là xin lỗi.

Bộ dịch ngang xe nâng của bạn có thể tốn tiền, nhưng so sánh với kiến ​​thức rằng những phụ kiện này sẽ làm cho xe nâng của bạn an toàn hơn hoặc hiệu quả hơn. Bạn có thể thấy họ có giá trị chi phí.

Liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có được các phụ kiện bắt buộc phải có cho xe nâng của bạn.

Nguồn:https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook