adv top

Thuê và mua xe nâng – Cái nào tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn?

04:26:26 - 16/07/2020 - admin

Khi cần một chiếc xe nâng chất lượng cho doanh nghiệp của bạn, có hai sự lựa chọn. Một số công ty sẽ chọn mua, trong khi một số sẽ chọn thuê. Về bản chất, Thuê và mua xe nâng là một lựa chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Như vậy, nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn đang kinh doanh gì và tại sao bạn cần xe nâng.

Tuy nhiên, có một số lý do chung có thể khuyến nghị cả việc Thuê và mua xe nâng. Đọc bài viết sau để tìm ra cái nào tốt nhất cho bạn

Thuê xe nâng

Khi nói đến việc chọn con đường nào để đi, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê xe nâng mà họ cần. Có một vài lý do đây có thể là con đường dành cho tổ chức của bạn như sau.

Thứ nhất, không có chi phí mua trả trước lớn với việc thuê một chiếc xe nâng. So với việc mua một chiếc xe nâng, việc thuê một chiếc rẻ hơn nhiều. Ngay cả khi bạn quyết định thuê một người trong thời gian dài, hầu hết các công ty cho thuê sẽ cung cấp cho bạn mức giá đặc biệt để giảm chi phí. Đương nhiên, đây là một lý do tuyệt vời vì nó giúp bạn tiết kiệm tiền tổng thể.

xe-nang-hangcha-thien-son (15)
Thuê xe nâng cũng rất tốt cho kinh doanh vì cũng không có chi phí bảo trì. Công ty cho thuê có trách nhiệm giữ cho máy móc của họ ở trạng thái tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian để làm việc đó. Khi bạn mua một chiếc xe nâng, bạn đột nhiên phải giữ nó trong tình trạng hoạt động tốt.

Thuê là rất tốt cho an toàn kinh doanh 

Theo nhiều cách, thuê một chiếc xe nâng cũng có thể cải thiện sự an toàn xung quanh tổ chức của bạn. Các công ty cho thuê hiện có thể đào tạo đầy đủ về thiết bị bạn thuê cùng với các đánh giá rủi ro cho cơ sở sản xuất của bạn. Điều này giúp tránh mọi thương tích hoặc tai nạn có thể xảy ra từ nhân viên của bạn không biết cách vận hành nó an toàn.

Thuê một chiếc xe nâng cũng tốt hơn cho sự linh hoạt mà nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Bạn được tự do đấu thầu cho bất kỳ công việc nào bạn thích, ngay cả khi bạn không sở hữu xe nâng để làm việc đó. Giải pháp đơn giản như thuê trong máy bạn cần! Nó cũng cho phép bạn truy cập vào một phạm vi lớn hơn của xe, mà không có chi phí lớn để mua một trong số đó để giữ tại chỗ. Nếu bạn là một doanh nghiệp có thời kỳ cao điểm mà bạn có thể chỉ cần một chiếc xe nâng trong vài tuần hoặc vài tháng, đây là một cân nhắc quan trọng.

Mua xe nâng

Với rất nhiều lý do để thuê một chiếc xe nâng, bạn có thể nghiêm túc tự hỏi tại sao bất kỳ doanh nghiệp nào mua của riêng họ! Tuy nhiên, có một số lý do thực sự tốt để làm điều này cũng có.

Mua xe nâng của riêng bạn có nghĩa là nó luôn ở đó khi bạn cần. Nếu bạn có một công việc gấp rút, thì nó đang chờ để được sử dụng và hoàn thành đúng hạn. Đương nhiên, đây không phải là trường hợp tuyển dụng mà bạn có thể phải đợi một hoặc hai ngày để nó đến với bạn.

xe-nang-hangcha-thien-son (25)
Có thể tốt hơn để mua một chiếc xe nâng nếu bạn nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên nặng nề, sử dụng thường xuyên từ nó. Mặc dù việc tuyển dụng rất đơn giản, nhưng nó vẫn có thể trở nên mệt mỏi nếu bạn thực sự làm việc đó mỗi ngày cho cùng một xe nâng. Trong trường hợp này, nhiều doanh nghiệp sẽ chọn mua của riêng họ và tiết kiệm thời gian.

Tìm hiểu sâu hơn một chút về khía cạnh kinh doanh của câu hỏi này, mua xe nâng có thể có ý nghĩa đối với tài khoản công ty của bạn. Khi bạn mua một chiếc xe nâng, đó là một tài sản vật chất mà doanh nghiệp sở hữu. Điều này có thể hữu ích cho nhiều tổ chức và không phải là thứ mà một chiếc xe tải thuê có thể cung cấp.

Hãy để nhân viên của bạn trở thành chuyên gia

Nếu bạn mua xe nâng của công ty, bạn có thể dành thời gian đào tạo nhân viên đầy đủ về nó để họ trở thành chuyên gia. Điều này sẽ thấy họ có thể hoàn thành công việc nhanh hơn và doanh nghiệp của bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Mặc dù xe tải cho thuê có thể đi kèm với đào tạo, nhưng họ vẫn sẽ mất thời gian với mỗi lần thuê khác nhau để có được mô hình đó.

Yếu tố chính khiến nhiều doanh nghiệp không mua xe nâng của họ là giá xe nâng. Nó có thể không đắt như bạn nghĩ mặc dù! Hầu hết các công ty bán xe nâng sẽ cho phép bạn trả tiền hàng tháng cho nó và bán xe nâng đã qua sử dụng rất đáng đồng tiền bát gạo. Xe nâng cũ đã qua sử dụng vẫn là những cỗ máy an toàn và đáng tin cậy nhưng không phải là thương hiệu mới.

Như bạn có thể thấy, có một số lý do thực sự tuyệt vời để mua và thuê xe nâng tiếp theo của bạn. Một khi bạn đã quyết định lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, tại sao không gọi cho chúng tôi? Chúng tôi có một loạt lớn xe nâng mới và được sử dụng để thuê hoặc mua. Với một lựa chọn tuyệt vời của các mô hình và thông số kỹ thuật, chúng tôi có xe nâng bạn cần.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook