adv top

Điểm khác biệt của dòng xe nâng 7 tấn HANGCHA với xe nâng thông thường

10:01:47 - 13/01/2019 - admin

Điều gì khiến bạn lựa chọn dòng xe nâng 7 tấn Hangcha mà không là dòng xe nâng khác. Phải chăng dòng xe nâng bạn chọn có được những tính năng tối ưu, phù hợp với yêu cầu mà bạn đặt ra? Để thêm thông tin tham khảo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điểm khác biệt của dòng xe nâng Hangcha có sức nâng 7 tấn so với các xe nâng thông thường nhé!

Khác biệt về động cơ của xe nâng 7 tấn Hangcha

Có rất nhiều dòng xe nâng được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, đa dạng dòng xe với những động cơ khác nhau. Tất nhiên, nếu xe nâng được lắp đặt động cơ tốt sẽ kéo theo chất lượng xe cao. Thế nhưng, không phải loại xe nâng nào cũng thế!

Xe nâng Hangcha 7 tấn là dòng xe sử dụng trực tiếp động cơ ISUZU, một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Chất lượng hoạt động, độ bền của động cơ ISUZU luôn làm hài lòng người sử dụng xe ngay từ khi xuất hiện trên thị trường.

xe-nang-7-tan-4

Xe nâng Hangcha 7 tấn là dòng xe sử dụng trực tiếp động cơ ISUZU

Khác biệt về khả năng tiêu hao nhiên liệu

Nhiên liệu luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu. Với một chiếc xe nâng thông thường sẽ tiêu hao rất nhiều nhiên liệu, nhất là những dòng xe nâng đã qua một thời gian dài sử dụng.

Khi sử dụng xe nâng 7 tấn Hangcha, khách hàng không phải lo về vấn đề nhiên liệu vì khả năng tiêu hao nhiên liệu là rất ít. Cụ thể xe nâng Hangcha 7 tấn chỉ cần 04 lít dầu cho 2 giờ làm việc, trong khi đó xe nâng thông thường phải cần đến 4,5 lít dầu.

xe-nang-7-tan-5

Xe nâng Hangcha 7 tấn chỉ cần 04 lít dầu cho 2 giờ làm việc

Khác biệt về thời gian làm việc

Xe nâng dầu 7 tấn được thiết kế dựa trên dây chuyền công nghệ sản xuất xe nâng của Nhật Bản, trong đó có hệ thống thủy lực giúp việc nâng hạ, nghiên… trở nên dễ dàng. Thêm vào đó, đặc điểm này còn giúp xe có thể làm việc liên tục, vận hành êm ái, ổn định và lâu dài.

xe-nang-7-tan-3

Hy vọng với những thông tin về điểm khác biệt của xe nâng 7 tấn  Hangcha so với các xe nâng thông thường trên đây sẽ giúp hiểu hơn về dòng xe này. Chúc các bạn tìm được dòng xe nâng vừa ý!

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook