adv top

Giá xe nâng: những điều mà bạn cần lưu ý trước khi mua

03:12:31 - 20/07/2020 - admin

Xe nâng là một khoản đầu tư quan trọng cho bất kỳ doanh nghiệp. Do đó, không thể thiếu việc nhận thức được những gì bạn đang trả, giá xe nâng cho đến dịch vụ và chi phí sở hữu chung.

Vì có một loạt các chất lượng và tính năng bổ sung có thể đi kèm với xe nâng cụ thể, thật khó để xác định mức giá phù hợp. Blog này sẽ cung cấp cho bạn các quy tắc chính để giúp hướng dẫn bạn trong quyết định của bạn.

1. Công suất vận hành và chiều cao nâng càng cao, xe nâng sẽ càng đắt tiền.

  • Khả năng vận hành là trọng lượng của một chiếc xe nâng có thể xử lý một cách an toàn. Trọng lượng phổ biến nhất là các mẫu 1,5, 2,5 và xe nâng 3 tấn, và những mẫu này thường rơi vào mức giá 250-400 triệu cho một mẫu mới.
  • Khi bạn hướng tới năng lực cao hơn, giá sẽ tăng mạnh. Điều quan trọng cần lưu ý là việc biết kích thước và trọng lượng điển hình của tải của bạn sẽ cho phép bạn làm việc với người bán để xác định chính xác công suất bạn cần.

xe-nang-hangcha-thien-son (9)

  • Nếu khả năng tải của bạn thay đổi, bạn có thể muốn mua một chiếc xe nâng có công suất lớn hơn mức bạn cần hiện tại để đảm bảo công việc được hoàn thành ngay bây giờ và trong tương lai. Vì lý do này, điều quan trọng là làm bài tập về nhà của bạn và tìm kiếm một chiếc xe nâng có khả năng giữ lại. Có một số xe nâng nhất định, có thể thực hiện các chức năng tương tự như một đơn vị lớn hơn nhưng là một đơn vị công suất nhỏ hơn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.
  • Nếu bạn yêu cầu xe nâng của bạn đạt chiều cao quá mức, chẳng hạn như 7 mét trở lên, bạn sẽ chuyển sang một khung giá đắt hơn. Tuy nhiên, không giống như khả năng tải, nhu cầu chiều cao của bạn không có khả năng thay đổi theo thời gian (cấm xây dựng mới hoặc cải tạo lớn). Do đó, tốt nhất là mua cho chiều cao bạn cần bây giờ.

2. Các thương hiệu hàng đầu đắt hơn các thương hiệu ít nổi tiếng hơn, nhưng lợi thế công nghệ của họ cho phép năng suất và độ tin cậy cao hơn.

  • Các thương hiệu hàng đầu sẽ có nhiều chi phí trả trước liên quan đến việc mua hàng của họ. Tuy nhiên, chi phí thêm đó mang lại cho bạn một chiếc xe nâng có năng suất cao hơn và đáng tin cậy hơn. Nó cũng sẽ cung cấp khả năng chịu đựng tốt hơn trong môi trường khắc nghiệt, tự hào với chi phí sở hữu thấp hơn và sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mạng lưới đại lý được thiết lập nhiều hơn cho dịch vụ, bộ phận và phụ kiện.

Những lợi ích bổ sung này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cuối cùng. Nếu xe nâng là một phần không thể thiếu trong hoạt động của bạn, thì đáng để đầu tư vào một máy thương hiệu có uy tín.

3. Xe nâng điện thường đắt hơn so với xe nâng đốt trong với thông số kỹ thuật giống hệt nhau.

  • Xe nâng điện đắt hơn để mua hơn so với các đối tác đốt trong (IC) của họ. Điều này là do có nhiều chi phí trả trước hơn, chẳng hạn như, nhiều bộ pin cho mỗi xe nâng, bộ sạc pin, thiết bị trao đổi pin, không gian sạc pin và nhân viên đổi pin.
  • Xe nâng điện cung cấp lợi thế đáng kể cho một số tình huống. Không giống như xe nâng IC, xe nâng điện không phát ra mùi. Ngoài ra, chúng thân thiện với môi trường, yên tĩnh hơn và cung cấp chi phí sở hữu thấp hơn trong thời gian dài.

4. Xe nâng hàng cũ đã qua sử dụng giúp bạn tiết kiệm tiền.

  • Mua xe nâng cũ có thể giúp bạn tiết kiệm được một chút chi phí, vì chúng thường có giá chỉ bằng một nửa so với xe nâng mới. Thông thường, các doanh nghiệp sử dụng xe nâng trong hơn bốn giờ mỗi ngày nên đầu tư vào xe nâng mới. Với việc sử dụng nhiều này, chi phí vận hành và bảo trì cho các thiết bị đã sử dụng có thể nhanh chóng loại bỏ khoản tiết kiệm ban đầu bạn có được.
  • Một khía cạnh quan trọng khác của việc mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng là địa lý đóng một phần lớn. Hàng tồn kho và tính sẵn có dao động, do đó, một tổ chức mua xe nâng ở một phần của đất nước có thể không trả giá tương đương với giá ở những nơi khác trong cả nước.

xe-nang-cu (1)

Hướng dẫn định giá này cung cấp cho bạn một dấu hiệu chung về các chi phí gia tăng có thể phát sinh khi mua xe nâng cho ứng dụng của bạn. Điều quan trọng là phải hiểu những gì xe nâng sẽ được yêu cầu để xác định xe nâng tốt nhất cho tổ chức của bạn.

Trước khi đưa ra quyết định mua hàng của bạn, nói chuyện với chúng tôi tại xe nâng Thiên Sơn chúng ta có thể đưa ra một giải pháp cho bất kỳ ngân sách hoặc ứng dụng và với một lựa chọn tuyệt vời của xe nâng hàng sử dụng có sẵn và xe nâng mới Hangcha của chúng tôi chúng tôi tin tưởng có thể giúp đỡ.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook