adv top

Xe nâng cũ và xe nâng mới: lựa chọn loại nào tốt nhất?

06:49:43 - 16/04/2020 - admin

So sánh xe nâng cũ và xe nâng mới về độ tin cậy, hiệu quả nhiên liệu và khả năng nâng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn được mẫu xe ưng ý nhất

Xe nâng cũ và xe nâng mới là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Quyết định cho chủ doanh nghiệp nên mua xe nâng mới hay xe nâng cũ có thể là một thách thức. Mua mới mang đến cho bạn sự đảm bảo rằng nhóm của bạn có công nghệ mới nhất, hiệu quả nhiên liệu cao nhất và tất cả các tính năng an toàn mới nhất. Tuy nhiên, thực tế là xe nâng không thay đổi quá nhiều theo thời gian. Hầu hết các xe nâng được sản xuất trong mười năm qua bởi các nhà sản xuất có uy tín vẫn mạnh mẽ và đáng tin cậy hơn bao giờ hết. Ngay cả một số mô hình cũ hơn nhiều vẫn còn đá và nâng. Ngoài bảo trì thường xuyên, xe nâng cũ không yêu cầu cao để giữ cho chúng chạy.

xe-nang-cu (21)

Thương hiệu xe nâng

Xe nâng đã trở thành thương hiệu xe nâng hàng số một tại Trung Quốc kể từ nhiều năm qua. Với khả năng tải từ 2.000 đến 17.500 kg, xe nâng của Hangcha rất linh hoạt. Komatsu và toyota là hai nhà sản xuất xe nâng khác.

Ưu điểm của xe nâng hàng cũ

Một lĩnh vực mà xe nâng đã thay đổi đáng kể trong mười năm qua là hiệu quả nhiên liệu. Các thế hệ xe nâng mới nhất tự hào giảm 20 đến 30% sử dụng nhiên liệu. Điều đó đang được nói, hầu hết các xe nâng của Hangcha được xây dựng từ năm 2000 đều phù hợp với tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu hiện đại. Mua xe nâng cũ hơn điều này có thể có nghĩa là bạn có nguy cơ lãng phí tiền tiết kiệm trả trước của bạn vào nhiên liệu khí đốt tự nhiên trong thời gian dài. Với giá khí đốt tự nhiên ở mức thấp, bạn có thể quyết định rằng mua xe nâng mới nhất không phải là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí.

xe-nang-cu (22)

Tất cả đều giảm

Hiệu quả nhiên liệu đã được cải thiện đáng kể trong thập kỷ qua, nhưng sức nâng cũng vậy. Các doanh nghiệp có yêu cầu nâng vượt quá 3 tấn có thể không có lựa chọn nào khác ngoài việc mua mới. Các doanh nghiệp có yêu cầu nâng dưới 3 tấn có lẽ tốt hơn là mua xe nâng đã qua sử dụng từ một chuyên gia bán hàng xe nâng.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook