adv top

Tôi nên mua xe nâng mới hay đã sử dụng?

04:11:22 - 24/11/2020 - admin

Mua xe nâng mới hay đã qua sử dụng sẽ tốt hơn? Nó phụ thuộc vào các ưu tiên của bạn. Xe nâng mới tốt hơn nếu bạn có nhu cầu rất cụ thể và dự đoán tỷ lệ sử dụng cao. Xe nâng đã qua sử dụng là một lựa chọn hoàn hảo nếu yêu cầu của bạn linh hoạt và bạn có tỷ lệ sử dụng thấp hơn.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-2012 (4)

Xem xét các yếu tố sau để xác định tùy chọn tốt nhất cho hoạt động của bạn.

  1. Cách sử dụng: Xem xét thời gian bạn sử dụng xe nâng mỗi ngày và tính chất công việc bạn sẽ làm với xe nâng.
  2. Ngân sách: Hãy tính đến ngân sách của bạn, nhưng đừng quên xem xét khả năng bảo trì. Tài chính có thể có sẵn, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến ngân sách của bạn.
  3. Thông số kỹ thuật cần thiết: Xe nâng của bạn có phải là một thương hiệu nhất định hoặc một công suất cụ thể? Đảm bảo rằng bạn biết mình cần gì ở một chiếc xe nâng và liệu có bất kỳ sự linh hoạt nào trong những yêu cầu đó hay không.

xe-nang-dau-3-tan (3)

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết mua một chiếc xe nâng mới hay đã qua sử dụng phù hợp với bạn? Dưới đây là hướng dẫn nhanh để giúp bạn tìm ra lựa chọn tốt nhất.

Khi nào thì tốt hơn để mua một chiếc xe nâng mới?

  • Bạn dự đoán mức sử dụng cao: Nếu bạn định vận hành xe nâng hơn vài giờ một ngày, có lẽ tốt nhất là bạn nên mua một chiếc xe nâng mới. Nếu bạn sử dụng xe nâng của mình nhiều hơn thế và bạn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, tuổi thọ của xe nâng sẽ bị rút ngắn đáng kể. Nó cũng có thể sẽ cần một lượng dịch vụ đáng kể với tỷ lệ sử dụng đó. Để có được giá trị trọn đời tốt nhất, một chiếc xe nâng mới là tốt nhất cho bạn.
  • Nhu cầu của bạn là cụ thể: Nhu cầu của bạn có cụ thể cho một thương hiệu, kiểu máy hoặc công suất cụ thể không? Bạn đang muốn tùy chỉnh xe nâng của mình? Nếu vậy, tốt hơn là bạn nên mua một chiếc xe nâng mới, vì điều này sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được mọi thứ bạn cần.
  • Bạn muốn giảm thiểu việc bảo trì: Các xe nâng mới hơn thường yêu cầu ít dịch vụ hơn, đặc biệt nếu bạn thực hiện bảo trì theo kế hoạch. Bạn có thể yên tâm rằng tất cả các bộ phận đều là thương hiệu mới. Ngoài ra, thiết bị mới thường đi kèm với các bảo hành có thể giúp duy trì lợi nhuận của bạn.

Khi nào thì tốt hơn để mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng?

  • Bạn đang làm việc với ngân sách hạn chế: Nếu bạn không có ngân sách cho một chiếc xe nâng mới, một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng đáng tin cậy có thể là một sự thay thế tuyệt vời. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn mua xe nâng của mình từ một đại lý được chứng nhận, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của xe nâng. Nếu bạn không mua hàng từ một đại lý, bạn sẽ không có độ tin cậy và sự hỗ trợ của một cửa hàng một cửa có thể cung cấp dịch vụ và phụ tùng khi cần thiết.
  • Bạn không lường trước được mức sử dụng cao: Nếu bạn chỉ định sử dụng xe nâng ít hơn vài giờ mỗi ngày thì xe nâng đã qua sử dụng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với tốc độ sử dụng này, bạn sẽ không hao mòn xe nâng nhanh chóng và sẽ không phải bảo dưỡng nhiều.
  • Yêu cầu của bạn là linh hoạt: Nếu bạn không có thông số kỹ thuật nghiêm ngặt cho xe nâng của mình, xe nâng đã qua sử dụng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Miễn là bạn đảm bảo rằng nó phù hợp với không gian lối đi của bạn và mang công suất tối đa mà bạn cần, một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể là một sự phù hợp tuyệt vời.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-1-5-tan-2011 (4)

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng mới hay đã qua sử dụng, Kho Thiết bị cung cấp một kho hàng rộng rãi phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các bộ phận và dịch vụ nếu bất kỳ thiết bị nào của bạn cần được bảo trì.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook