adv top

Tại sao bạn nên sử dụng xe nâng điện?

08:32:42 - 06/07/2020 - admin

Giống như các xe nâng khác, xe nâng điện không sử dụng động cơ đốt trong, thay vào đó, các xe được cung cấp bởi động cơ điện. Sử dụng xe nâng điện có thể có lợi về chi phí vận hành, hiệu suất và lợi thế môi trường. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê một số điều bạn nên biết và có thể hưởng lợi từ việc sử dụng xe điện.

Bảo trì

Vận hành và duy trì bảo dưỡng xe nâng điện thấp hơn nhiều so với xe nâng dầu. Vì xe nâng hoạt động bằng pin, nên có ít bộ phận chuyển động hơn để lo lắng. Bên cạnh việc kiểm tra các kết nối cáp động cơ và tưới pin, xe tải điện đòi hỏi ít bảo trì.

xe-nang-dien-2-tan (6)

Chi phí vận hành

Xe nâng điện hoạt động trên pin sạc kéo dài đến 8 giờ. Bằng cách sử dụng xe điện, bạn không tiêu tiền vào nhiên liệu. Trung bình giá cho một gallon propan dao động từ khoảng $ 2,00 – $ 3,00. Xe nâng trung bình cần khoảng 8 gallon. Đối với mỗi xe nâng điện được điều khiển trong kho của bạn, bạn đang tiết kiệm tối thiểu 16 đô la một ngày cho mỗi xe nâng. Điều này có thể nhận được giá đắt theo thời gian. Đối với các công ty đang tìm cách cắt giảm chi phí, chuyển sang sử dụng xe nâng điện sẽ hiệu quả hơn về chi phí trong thời gian dài. 

Hiệu suất

Đẹp như chi phí vận hành thấp hơn, hiệu suất là yếu tố hàng đầu khi xem xét những gì xe nâng hoạt động tốt nhất cho kho của bạn. Xe nâng điện cũng tận dụng lợi thế trong danh mục này. Do điện áp cao hơn và hệ thống sạc tần số cao hơn, điện hoạt động hiệu quả hơn. 

Môi trường

Xe nâng điện chủ yếu được sử dụng trong nhà, hoặc nếu thời tiết cho phép, chúng cũng có thể được sử dụng ngoài trời. Sử dụng xe nâng điện giúp giảm đáng kể lượng khí thải. Điều này không chỉ có hại cho môi trường mà cả những nhân viên vận hành và làm việc gần xe nâng. 

Xe nâng điện thấp hơn về mặt bảo trì, hiệu quả chi phí, hiệu suất cao và tốt hơn cho môi trường. Từ xe tải đối trọng, xe tải lối đi hẹp, xe tải pallet tại nhóm xe nâng Hangcha, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm cho công ty của bạn. Bấm vào đây để biết thêm thông tin về xe nâng điện tại Thiên Sơn.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook