adv top

Bạn nên cân nhắc điều gì khi chọn ắc quy xe nâng?

06:40:39 - 14/04/2020 - admin
Một chiếc xe nâng là một khoản đầu tư khá lớn. Đương nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ muốn làm mọi thứ có thể để bảo quản xe nâng của bạn. Một bước cần được thực hiện để giữ cho xe nâng của bạn luôn ổn định và khỏe mạnh là chọn đúng loại pin. Dưới đây là những điều bạn cần xem xét khi duyệt ắc quy xe nâng để có lựa chọn tốt nhất.

Nguồn gốc của loại ắc quy xe nâng

Bộ sạc pin đến từ đâu? Điều quan trọng là bộ sạc và pin phải được sản xuất bởi cùng một nhà sản xuất. Có thể có các sự cố điện tử khi bạn cố gắng sử dụng bộ sạc với pin không được sản xuất bởi cùng một nhà cung cấp. Không có gì lạ khi pin bắt lửa khi chúng không được sử dụng với bộ sạc phù hợp.

xe-nang-dien (5)

Xác định chi phí cuối cùng

Thật không may, không có gì lạ khi ắc quy, bộ sạc và dây cáp được bán riêng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải tính toán chi phí của mỗi và thêm chúng lại với nhau. Điều này làm cho việc mua sắm ắc quy xe nâng tốt nhất phức tạp hơn một chút. Bạn chỉ cần lưu ý mọi thứ để đảm bảo rằng bạn ở trong ngân sách của mình cho pin mới.

Chú ý đến các cáp đầu ra

Cáp đầu ra là những gì bạn sử dụng để kết nối bộ sạc pin với xe nâng điện. Rõ ràng, bạn cần đảm bảo các dây cáp đủ dài để đi từ bộ sạc đến xe nâng. Mặc dù thông thường các bộ sạc pin đi kèm với cáp đầu ra, chúng có xu hướng đi kèm với cáp ngắn. Điều này chỉ có nghĩa là bạn sẽ cần phải xem xét việc mua cáp đầu ra dài đi kèm với bộ sạc mới của bạn.

xe-nang-hangcha-thien-son (150)

Phù hợp với Pin và Bộ sạc

Bạn cần chắc chắn 100 phần trăm ắc quy xe nâng và bộ sạc đi cùng nhau. Nếu bạn bỏ qua bước này, cuối cùng bạn sẽ giảm tuổi thọ chung của pin mới mà bạn vừa mua. Không nhận được pin và bộ sạc tương thích sẽ làm tăng nguy cơ sạc quá mức hoặc quá sạc pin.

Mua sắm pin mới cho xe nâng của bạn không phải là một chuyến đi mua sắm nhanh chóng. Nếu bạn không dành đủ thời gian và công sức để chọn đúng pin, bạn có thể sẽ làm hại xe nâng. Cuối cùng, bạn cũng có thể lãng phí tiền vào pin mà bạn không thể sử dụng hoặc bạn sẽ không sử dụng được lâu.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook