adv top

5 lợi ích của việc mua xe nâng cũ đã qua sử dụng

03:44:23 - 08/07/2020 - admin

Nếu bạn hiện đang tìm kiếm một chiếc xe nâng, bạn có thể đang xem xét một số yếu tố trong quyết định mua hàng của bạn. Một trong những yếu tố này là nên mua mới hay đã qua sử dụng và trong khi mua mới có thể sẽ hấp dẫn thường xuyên mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng chất lượng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp của bạn. Sau đây là 5 lợi ích của việc mua xe nâng cũ đã qua sử dụng

Tiết kiệm chi phí

Xe nâng có thể là máy móc đắt tiền để mua và giống như một chiếc xe hơi, giá trị của xe nâng bắt đầu giảm ngay khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Khi xem xét tất cả các chi phí liên tục như nhiên liệu, phục vụ vận hành xe nâng cho doanh nghiệp của bạn cũng như chi phí liên tục xung quanh việc điều hành doanh nghiệp, việc mua một thiết bị hoàn toàn mới đôi khi có thể là điều xa xỉ.

xe-nang-hang-cu (26)

Xe nâng cũ đã qua sử dụng, thường sẽ rẻ hơn đáng kể để mua so với mẫu mới tương đương, ngay cả khi chúng chỉ có hạn sử dụng.

Không phải chờ đợi xung quanh

Giống như một chiếc xe hơi, các tính năng bổ sung tùy chọn mà bạn có trên xe nâng sẽ tăng thời gian dẫn, mà trên một chiếc xe nâng hoàn toàn mới từ nhà máy thường có thể khá dài nếu nó không phải là một thông số kỹ thuật được sản xuất thường xuyên, điều này có thể dẫn đến bạn bỏ lỡ cơ hội kinh doanh chính mà bạn không thể hoàn thành nếu không có máy móc cần thiết. 

Khi mua thiết bị đã qua sử dụng, bạn sẽ thấy rằng vì chúng sẵn có hơn các mẫu hoàn toàn mới, bạn có thể lấy xe nâng tại chỗ và làm việc cho bạn nhanh hơn với lợi ích lớn hơn cho doanh nghiệp của bạn. 

Nếu nhu cầu xử lý vật liệu của bạn thay đổi đột ngột, bạn có thể tránh được thời gian giao hàng dài bằng cách mua xe nâng cũ trong đó nhiều máy sẽ có trong kho . 

Dịch vụ đơn giản và bảo trì 

Một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng được lựa chọn cẩn thận sẽ có một bản nhạc đã được chứng minh về công việc vững chắc – thường xuyên được các chuyên gia kiểm tra, cố định và tân trang để đảm bảo rằng nó đang trong tình trạng hoạt động tốt. 

Hầu hết các máy đã qua sử dụng cũng được bảo hành từ người bán, do công nghệ trong đó nổi tiếng và không có nhiều,  nhà cung cấp dịch vụ của bạn  sẽ có thể phục vụ xe nâng nhanh hơn để bạn có thể tận dụng tối đa thời gian mà bạn có thể sử dụng xe nâng. 

xe-nang-hang-cu (25)

Nhiều sự lựa chọn

Khi so sánh với các mô hình mới hơn, chắc chắn có một phạm vi rộng hơn của xe nâng được sử dụng có sẵn. 

Do phạm vi rộng hơn của các máy đã qua sử dụng được cung cấp – nó có thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy một máy phù hợp hơn với nhu cầu hoạt động và ngân sách của bạn.

Dễ sử dụng

Xe nâng hàng mới có thể có các tính năng công thái học mới được phát triển mà các nhà khai thác có thể không quen thuộc và do đó, sẽ cần nhiều thời gian hơn để làm quen với máy móc mới trước khi nó đạt được tiềm năng tối đa, điều này có thể làm tăng chi phí thông qua các khóa đào tạo cần thiết. 

Bằng cách xem xét kiến ​​thức và kỹ năng hiện có của các nhà khai thác của bạn, 5 lợi ích của việc mua xe nâng cũ có thể cung cấp các lợi ích bổ sung như giảm thời gian và công sức và cho phép bạn tích hợp mua hàng của mình vào hoạt động ngay lập tức.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook