adv top

5 dấu hiệu của một đại lý xe nâng tuyệt vời

09:29:12 - 23/11/2020 - admin

Chúng tôi dành nhiều thời gian tương tác với khách hàng trong các cuộc gọi bán hàng và dịch vụ. Những gì chúng tôi đã học được một cách nhất quán là khách hàng coi trọng mối quan hệ kinh doanh chất lượng. Họ muốn một đại lý xe nâng đáng tin cậy, chuyên nghiệp, hiểu biết và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của họ — từ dịch vụ và các bộ phận cho đến cho thuê và đào tạo.

xe-nang-hangcha-thien-son (16)

Dưới đây là năm thuộc tính quan trọng nhất của một đại lý xe nâng tuyệt vời:

1. Thương hiệu hàng đầu trong ngành

Đại lý xe nâng của bạn nên cung cấp nhiều lựa chọn thiết bị, cho phép bạn xử lý nhiều dự án khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Từ xe nâng hàng và xe nâng tay đến xe nâng người đại lý của bạn nên được trang bị và sẵn sàng giới thiệu các thiết bị tốt nhất cho nhu cầu hoạt động của bạn.

Bạn cũng nên đảm bảo rằng đội xe cho thuê của họ được duy trì tốt. Bạn không muốn gặp rủi ro về thời gian chết do thiết bị bị lỗi.

2. Tính sẵn có của các phụ tùng

Bạn muốn có một đối tác kinh doanh với số lượng lớn các phụ tùng trong tay. Nếu không, bạn sẽ phải chờ các phụ tùng. Điều này có thể dẫn đến tăng thời gian ngừng hoạt động mà bạn không có khả năng chi trả. Tuy nhiên, nếu bạn chọn làm việc với một công ty có lượng phụ tùng tồn kho lớn, họ sẽ có thể giúp bạn kịp thời nếu thiết bị của bạn bị hỏng hóc. Các công ty lơn thậm chí có thể vượt lên trên và hơn thế nữa để đảm bảo các phụ tùng của họ, mang lại cho bạn sự tự tin để yêu cầu các phụ tùng bạn cần để duy trì dự án của mình.

3. Một cửa hàng một cửa

Việc quản lý nhiều mối quan hệ với nhà cung cấp có thể tốn nhiều thời gian. Các đại lý xe nâng lớn nhận ra điều này, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi chuyển sang cùng một đối tác cho mọi nhu cầu của họ. Khi tìm kiếm một đại lý mới, hãy xem xét toàn bộ danh mục sản phẩm và dịch vụ của họ. Bạn có thời hạn của dự án và không có thời gian để lãng phí, vì vậy hãy đảm bảo rằng họ có thể cung cấp cho bạn nhiều loại thiết bị, dịch vụ, bộ phận và đào tạo, nếu cần.

xe-nang-hangcha-thien-son (71)

4. Dịch vụ cao cấp

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là liệu nhà cung cấp đội xe nâng của bạn có thể cung cấp dịch vụ đặc biệt hay không. Các kỹ thuật viên dịch vụ sẽ có thể chẩn đoán và sửa chữa thiết bị của bạn ngay lần đầu tiên. Nếu không, bạn có thể phải tìm và trả tiền cho người khác nếu công việc không được thực hiện đúng.

Điều quan trọng nữa là đảm bảo nhà cung cấp của bạn có thể cho bạn thuê xe nâng trong khi thiết bị đang được sửa chữa. Hãy chắc chắn hỏi về chính sách của họ về dịch vụ, cũng như sự sẵn có của thiết bị cho thuê.

5. Trách nhiệm giải trình

Bạn phải luôn cảm thấy thoải mái với người quản lý tài khoản, kỹ thuật viên dịch vụ và các đại diện khác của công ty. Họ nên dành thời gian để nói chuyện với bạn về mối quan tâm của bạn và thẳng thắn về những sửa chữa cần thiết. Trên hết, họ nên coi thiết bị và các ưu tiên kinh doanh của bạn như của họ.

Khi một nhà cung cấp không phù hợp với lợi ích dài hạn của bạn, thì bạn nên ngừng làm việc với họ. Bạn không bao giờ nên cảm thấy như họ đang lợi dụng bạn.

Mối quan hệ sẽ giống như một mối quan hệ đối tác được xây dựng trên sự tin tưởng và trách nhiệm. Nếu thiếu niềm tin, có lẽ đã đến lúc phải tìm kiếm nơi khác.

Xe nâng Thiên Sơn tự hào là nguồn cho thuê và xử lý vật liệu độc lập số 1 của Việt Nam. Chúng tôi cam kết và hứa sẽ là công ty có dịch vụ tốt nhất trong ngành. Điều này bao gồm tất cả các khía cạnh như phụ tùng, cho thuê và dịch vụ. Cho dù đó là mối quan tâm về dịch vụ khách hàng, nhu cầu sửa chữa hoặc giao thiết bị, cam kết về hiệu suất của chúng tôi vẫn được đảm bảo.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook