adv top

CÁC CÂU HỎI ĐẶT RA KHI MUA XE NÂNG

02:31:05 - 06/07/2020 - admin

Một chiếc xe nâng không chỉ đơn thuần là máy mà là một khoản đầu tư vì lợi ích kinh doanh của bạn. Mua xe nâng không phải là một quyết định không nên xem nhẹ. Mỗi mô hình xe nâng đều có ưu điểm của nó và việc chọn mô hình phù hợp nhất với nhu cầu xử lý vật liệu của bạn cần có thời gian và sự cân nhắc kỹ lưỡng. Đặt câu hỏi đúng là rất quan trọng khi đầu tư vào thiết bị mới. Dù nhu cầu xe nâng của bạn có thể là gì, hãy đảm bảo năm câu hỏi đặt ra khi mua xe nâng tiếp theo của bạn.

Ngân sách của tôi là gì?

Quyết định về ngân sách sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài nguyên mà còn thu hẹp các lựa chọn của bạn. Nếu bạn không chắc chắn việc mua xe nâng mới có phải là lựa chọn phù hợp với bạn hay không, các khả năng khác bao gồm cho thuê xe nâng hoặc mua xe nâng cũ đã sử dụng.

xe-nang-hangcha-thien-son (70)

Mặc dù việc mua một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng có vẻ hấp dẫn, hãy nhớ rằng việc mua một chiếc xe đã qua sử dụng có nghĩa là bạn sẽ có thời gian sử dụng máy ngắn hơn. Một xe nâng mới là một khoản đầu tư lớn hơn, nhưng mua đảm bảo các bộ phận hoàn toàn mới.

Tôi sẽ lái xe nâng bên trong hay bên ngoài?

Điều quan trọng là phải biết nơi bạn sẽ hoạt động để xác định loại xe nâng bạn nên mua. Xe nâng điện thường được cho là sử dụng trong nhà. Tuy nhiên, một chiếc xe nâng Hangcha với hệ thống điện chống văng cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng ngoài trời.

Khi nói đến sự khác biệt giữa xe nâng trong nhà và ngoài trời, nó đi xuống lốp xe so với nguồn điện. Xe nâng điện thường có lốp đệm, lý tưởng cho bề mặt nhẵn hoặc tải bến. Họ cũng cung cấp một bán kính quay nhỏ hơn và kéo dài hơn so với đối tác khí nén của họ.

Xe nâng động cơ đốt trong có lốp khí nén hoặc siêu đàn hồi có lực kéo mạnh trên địa hình gồ ghề hoặc không bằng phẳng, khiến chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời như công trường xây dựng hoặc bãi gỗ.

xe-nang-dien-2-5-tan (2)

Chi phí bảo trì là gì?

Sở hữu một chiếc xe nâng là một trách nhiệm lớn, vì vậy hãy đảm bảo hỏi về chi phí bảo trì khi xem xét việc mua một chiếc máy mới. Thông thường, có hai loại thỏa thuận bảo trì được cung cấp bởi các đại lý xe nâng.

Bảo trì theo kế hoạch (PM) là một kế hoạch cơ bản cho biết đại lý sẽ thực hiện dịch vụ cho xe nâng theo một lịch trình xác định. Bảo trì đầy đủ (FM) tính phí khách hàng hàng tháng để chi trả cho sự cố và bảo trì trong một khoảng thời gian nhất định.

Liệu thương hiệu của xe nâng có vấn đề?

Mặc dù có thể hấp dẫn để mua một chiếc xe nâng chỉ dựa trên giá cả, thương hiệu xe nâng thực tế có vấn đề. Bạn không bao giờ nên mua xe nâng chỉ dựa trên giá cả. Các thương hiệu như Linde và Baoli được hỗ trợ bởi hơn 100 năm chuyên môn xử lý vật liệu, khiến chúng trở nên đáng tin cậy hơn. Các thương hiệu nhỏ hoặc không rõ có thể ít tốn kém hơn, nhưng những gì bạn có thể tiết kiệm được ở mức giá trước, rất có thể bạn sẽ trả tiền cho các bộ phận thay thế khi xe nâng của bạn bị hỏng.

Tôi có nên thử trước khi mua?

Bạn sẽ không mua một chiếc xe mà không lái thử nó, và điều tương tự nên được áp dụng khi mua xe nâng. Trước khi mua, hãy yêu cầu bản demo để kiểm tra máy trong cơ sở của bạn. Kiểm tra lái xe nâng sẽ cho bạn ý tưởng tốt về chức năng của nó và mức độ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bằng cách có những câu hỏi đặt ra khi mua xe nâng và nói chuyện với một đại lý am hiểu, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang đầu tư tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình. Tại xe nâng Thiên Sơn chúng tôi cung cấp các mô hình xe nâng sáng tạo để giúp doanh nghiệp của bạn có năng suất và lợi nhuận cao hơn. Kiểm tra trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các mô hình của chúng tôi và tìm một đại lý gần bạn.

Nguồn: https://xetaichinhhang.net/

Share

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook